• Zalo

Danh ca Giao Linh xúc động nghẹn ngào vì học trò Ngọc Sơn

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 23/03/2018 07:13:00 +07:00

Thể hiện một liên khúc đầy cảm xúc, học trò danh ca Ngọc Sơn khiến Giao Linh xúc động.

Tối 22/3, tập 7 Thần Tượng Bolero lên sóng và mang đến những tiết mục đặc sắc của đội HLV Ngọc Sơn khi kết hợp vừa vặn nhiều ca khúc Bolero nổi tiếng được nhiều khán giả yêu thích.

Để lại ấn tượng mạnh mẽ trong đêm thi tiếp theo của vòng Thách đấu là Thành Nhân cùng cô gái khiếm thị Quỳnh Trâm với liên khúc Nỗi buồn mẹ tôi - Bà năm bằng chất giọng đầy cảm xúc khiến khán giả xúc động.

Đặc biệt, dưới sự chỉ dạy từ HLV Ngọc Sơn, Quỳnh Trâm có sự “lột xác” mạnh mẽ trong phong cách thể hiện giúp cô tạo được ấn tượng trong lòng người xem so với vòng thi trước.

chaugiang-duycuong (10)

Thành Nhân - Quỳnh Trâm.

Kết thúc tiết mục, danh ca Giao Linh chia sẻ: "Hai ca khúc rất phù hợp với chất giọng Thành Nhân và Quỳnh Trâm, nghe là muốn khóc. Đối với cô, Quỳnh Trâm là tiếng hát nữ hay nhất, Trâm hát có tình cảm khiến người nghe rất thấm".

Trong khi đó, HLV Như Quỳnh cảm thấy hai ca khúc rất hài hòa và khen ngợi giọng hát ngọt ngào của Quỳnh Trâm. HLV Ngọc Sơn bày tỏ sự vui mừng khi cả hai hoàn thiện tiết mục của mình.

Video: Tiết mục của Thành Nhân – Quỳnh Trâm

Một tiết mục ấn tượng không kém là phần thể hiện của Việt Phương và Hà Thu. Cả hai mang đến liên khúc Tình bơ vơ - Bài tango cho em với sự kết nối ăn ý khi từ những câu hát đầu tiên với không gian nhẹ nhàng trong tình yêu chuyển sang không khí sôi động và những điệu nhảy uyển chuyển.

Chứng kiến sự tiến bộ của học trò, HLV Ngọc Sơn không khỏi phấn khích và đứng lên cổ vũ tiết mục của Việt Phương cùng Hà Thu. HLV Như Quỳnh lại cực kì hào hứng với tiết mục của học trò "anh Ba", tuy nhiên cô cảm thấy đoạn chuyển bài hơi đột ngột nhưng tổng thể vẫn rất hoàn thiện.

Danh ca Giao Linh chia sẻ, ca khúc chạm đến tim cô và cám ơn Ngọc Sơn vì phần dàn dựng tiết mục rất hay cũng như bày tỏ sự thích thú của mình trước giọng hát trong sáng của Hà Thu và ngọt ngào của Việt Phương.

vietphuong-hathu (3) 5

Việt Phương và Hà Thu.

vannhan-ngochai (2) 3

Mở màn chương trình là cặp đôi Ngọc Hải - Văn Nhân với liên khúc "Giã từ - Những đêm lạnh giá".

quanglong-nhathanh (3) 3

Tiếp đến là sự kết hợp của Quang Long - người có khá nhiều kinh nghiệm trong dòng nhạc Bolero và Nhã Thanh - cô gái chuyên dòng nhạc thính phòng với liên khúc "Chờ đông - Lỡ yêu".

chaugiang-duycuong (4)

Duy Cường - Châu Giang kể chuyện tình buồn qua liên khúc "Cho vừa lòng em - Hoa mười giờ”.

quanglong-nhathanh (2) 6

 Danh ca Ngọc Sơn tự hào về các học trò của mình.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin