Đánh bé trai 12 tuổi chấn động não: Kẻ ác ôn phải bị nghiêm trị

Thời sựThứ Hai, 16/12/2019 11:47:00 +07:00

Trừng trị nghiêm khắc gã đàn ông côn đồ đánh em bé 12 tuổi ở Ciputra đến chấn thương sọ não chính là cách chúng ta bảo vệ con em mình khỏi nạn bạo hành.

Bất cứ ai, chỉ cần nhìn hành động đấm đạp cháu bé của gã đàn ông máu lạnh có tên Trần Đức Hà đều cảm thấy căm phẫn.

Dù viện bất cứ lý do gì, hành vi vô nhân tính của tên này đều không thể chấp nhận. Đáng giận hơn, khi bảo vệ can ngăn, ông ta vẫn không dừng tay mà còn lên tiếng thóa mạ, thách thức.

Kẻ có khuôn mặt của doanh nhân thành đạt kia thản nhiên dùng sức mạnh của người trưởng thành để hành hạ đứa trẻ mới 12 tuổi, dùng sự trơ tráo để phớt lờ tất cả những người xung quanh.

Phải là người có tâm hồn bệnh hoạn, tàn ác mới có thể ra tay ác độc đến thế với đứa trẻ là bạn của con mình.

Mặc kệ những lời van xin, lờ đi những giọt nước mắt, tên này thản nhiên dùng điện thoại để quay và đe dọa đẩy đứa trẻ vào tù khi đủ 18 tuổi….

ông ha

Ông Trần Đức Hà - người hành hung dã man một đứa trẻ 12 tuổi ở Ciputra.

Không ai lý giải nổi sự điên cuồng của gã đàn ông tên Hà trong thời điểm đó. Sự ngông cuồng, bản chất tàn ác, coi trời bằng vung được thể hiện rõ ràng trong từng hành động, lời nói. Đối mặt với gia đình cháu bé, ông ta vẫn lớn tiếng thách thức, thậm chí không tiếc lời xúc phạm người mẹ. Kẻ côn đồ hung hãn còn tự xưng là cán bộ văn phòng trung ương như ra thông điệp ngầm đe dọa gia đình cháu bé khi họ lên tiếng đòi lại công bằng cho con mình.

Dư luận từng ngày, từng giờ đồng loạt lên án, kêu gọi xử lý đích đáng kẻ bạo hành trẻ em này. Cuối cùng, chính quyền Hà Nội cũng lên tiếng, chính Chủ tịch TP. yêu cầu công an vào cuộc điều tra. Rồi đây, chắc chắn Trần Đức Hà sẽ phải trả giá đắt, xứng đáng với hành động côn đồ của gã..

1000

 Hành hạ một đứa trẻ 12 tuổi là hành vi đáng bị trừng trị và lên án.

Giờ phút này, không biết Trần Đức Hà đang nghĩ gì? Bởi từ bây giờ trở đi, gương mặt, tên tuổi ông ta sẽ gắn liền với câu chuyện bạo hành con trẻ. Liệu ông ta có thể thản nhiên cười khi đối mặt với con cái mình, đối mặt với người thân, hàng xóm?

Hành động nhẫn tâm, ác độc của gã đàn ông tên Trần Đức Hà phải bị trừng trị thích đáng. Trừng phạt ông ta chính là gióng lên hồi chuông cảnh báo, nhắc nhở người lớn phải biết tôn trọng quyền trẻ con như tôn trọng chính bản thân mình.

Và hình phạt phải đủ mạnh mới có thể khiến bàn tay bạo lực của những kẻ như Hà chùn lại. Thái độ và cách hành xử của ông ta trong câu chuyện vừa qua – từ nhơn nhơn thách thức sang lấp liếm, quanh co đến thừa nhận mình sai do áp lực đòi “xử đẹp” của cộng đồng - cho thấy không thể tác động đến con người này bằng lẽ phải, mà chỉ có sự trừng phạt mới làm ông ta sợ hãi.

Do đó, trừng phạt Hà một cách nghiêm khắc chính là cách chúng ta bảo vệ con cái mình khỏi những kẻ bạo hành. Nếu xử lý nửa vời, khoan dung vô lối, một ngày nào đó, chính con, cháu chúng ta sẽ là nạn nhân.

Mai Mai
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !