• Zalo

Đang xác minh 'bản tự nguyện yêu thầy' của nữ sinh Kiên Giang

Giáo dục Thứ Ba, 05/11/2019 17:30:00 +07:00

Sở GD-ĐT tỉnh Kiên Giang đang vào cuộc làm rõ thực hư "bản tự nguyện yêu thầy" của nữ sinh T.H.T đang lan truyền trên mạng xã hội.

Liên quan đến sự việc thầy giáo 55 tuổi làm nữ sinh có bầu ở Kiên Giang, Sở GD-ĐT tỉnh Kiên Giang cho biết cơ quan chức năng đang xác minh thực hư "bản tự nguyện yêu thầy Chính" của nữ sinh T.H.T (SN 2002).

Lá thư tay được cho là của nữ sinh T. với nội dung nữ sinh này khẳng định tự nguyện yêu thầy Nguyễn Văn Chính (55 tuổi) đang lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Cụ thể trong bản tự nguyện, nữ sinh thừa nhận có quan hệ tình cảm với thầy giáo dạy Toán của mình ngay từ khi vào học lớp 10. Sau đó, ngày 28/4/2018, T. chủ động nhắn tin và tìm đến với thầy giáo này.

ban-tu-nguyen-yeu-thay

 "Bản tự nguyện yêu thầy Chính" được cho là của nữ sinh T. đang lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Tôi đã hứa yêu thầy không bao giờ tôi hối hận trong khi biết thầy đã có vợ con. Tôi đã nói rằng đến với thầy tôi không cần danh phận, không cần giàu sang, chỉ cần sống yên bình bên thầy. Tôi hứa sẽ yêu thầy suốt đời, sinh cho thầy đứa con trai. Khi học 12 xong sẽ toàn tâm, toàn ý lo cho thầy. Cho dù cha mẹ có cấm cản tôi cũng không thay đổi quyết định…”, nội dung trong thư nêu.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Hòn Đất (tỉnh Kiên Giang) cũng đang vào cuộc để điều tra làm rõ sự việc.

Nhật Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin