Đăng video giới thiệu một ngày ở quê, H'Hen Niê để lộ mẹ đội khăn 8 triệu đồng

Sao ViệtThứ Tư, 08/04/2020 12:32:54 +07:00
(VTC News) -

H'Hen Niê cho biết, chiếc khăn mà mẹ cô đội đầu đang dọn dẹp trong nhà là sản phẩm của một thương hiệu thời trang nổi tiếng và có giá trị lên tới 8 triệu đồng.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê vừa chia sẻ với người hâm mộ đoạn video ghi lại một ngày của cô khi về nhà tránh dịch COVID-19.

H'Hen Niê cho hay, mọi người trong nhà cô thường thức dậy vào lúc 5h15, khi trời còn mờ sáng. Sau đó, mẹ cô sẽ đun nước rồi đi chợ.

H'Hen Niê bất ngờ cho hay, chiếc khăn mà mẹ cô đang đội trên đầu là của một thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới. Nó có giá khoảng 8 triệu đồng. Chiếc khăn này cô được một người tặng.

Chị gái Hen Niê không biết giá trị của chiếc khăn nên cho vào máy, giặt chung với các đồ màu ở nhiệt độ 90 độ C. "Hen chưa kịp tặng mẹ thì chiếc khăn đã bị đổi màu khác rồi" - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nói.

Đăng video giới thiệu một ngày ở quê, H'Hen Niê để lộ mẹ đội khăn 8 triệu đồng - 1

H'Hen Niê tiết lộ, chiếc khăn mẹ cô đang đội trên đầu có giá trị lên tới 8 triệu đồng.

Sau khi phụ mẹ chuẩn bị bữa sáng, H'Hen lau nhà, chơi với cháu gái rồi theo mọi người lên nương rẫy làm việc. Cô cho biết, ở quê hương cô những công việc nhẹ như hái điều thường do phụ nữ đảm nhận, còn việc nặng như tưới rẫy cà phê sẽ do con trai làm.

H'Hen tâm sự: "Đi hái điều có tiền nên mình rất vui". Cô còn nhanh nhẹn leo lên những cây điều lớn, rung các cành thật mạnh cho quả rơi xuống đất. "Mọi người thấy tôi giản dị nhưng thực chất tôi còn khùng điên lắm. Đó là lý do ở hai mấy năm ế, làm hoa hậu xong có người vớt, nhẹ cả người" - H'Hen Niê hài hước nói.

Sau các công việc trên nương rẫy, H'Hen Niê và mọi người trong gia đình trở về nhà, dùng bữa trưa, uống cafe rồi nói chuyện với nhau. Buổi chiều, mẹ của H'Hen Niê rang cafe, còn cô sẽ ra làm vườn, trồng rau.

Đăng video giới thiệu một ngày ở quê, H'Hen Niê để lộ mẹ đội khăn 8 triệu đồng - 2

H'Hen Niê đeo gùi lên rẫy làm việc cùng gia đình.

 

H'Hen Niê đăng quang cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cô lọt vào top 5 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018 và được trang sắc đẹp nổi tiếng trên thế giới Missosology bình chọn là Vẻ đẹp vượt thời gian.

H'Hen Niê cũng vừa khiến nhiều người bất ngờ khi mang một số tiền rất lớn đi nộp thuế thu nhập cá nhân. Với con số này, nhiều người ước tính thu nhập của người đẹp gốc Ê-Đê phải lên tới hàng chục tỷ đồng.

Dù vậy, H'Hen Niê vẫn giữ nếp sống rất giản dị. Trong những ngày showbiz bị đóng băng vì dịch COVID-19, cô về nhà và không ngại ngần làm những công việc lao động chân tay như mọi người trong gia đình.

Video: Cập nhật diễn biến dịch COVID-19

Mộc Lan
Bình luận
vtc.vn