• Zalo

Đằng sau bức ảnh 'tố' con đánh bố dã man ở Hải Dương: Những quyết định bất ngờ

Pháp luật Thứ Bảy, 02/04/2016 07:55:00 +07:00

Mặc bị mang tiếng bố dã man, nhưng ‘khổ chủ’ đã không nộp đơn tố cáo như dự định ban đầu, còn ông bố bị mời lên làm kiểm kiểm điểm nhưng vẫn “say khướt”.

(VTC News) - Mặc dù rất bức xúc vì bị mang tiếng đánh bố dã man, nhưng anh Khương đã có quyết định bất ngờ, còn ông bố bị mời lên làm kiểm kiểm điểm nhưng luôn tình trạng 'say khướt'.

Chiều 1/4, anh Trần Văn Khương - nạn nhân trong vụ ảnh tố con đánh bố dã man- cho VTC News biết, anh quyết định không gửi đơn tố cáo đến các cơ quan chức năng như ý định trước đó.

Anh Khương không muốn
xác minh, điều tra làm rõ kẻ đã chụp ảnh, đăng thông tin lên mạng xã hội không đúng, gây ảnh hưởng đến danh dự, nhân phẩm của mình vì ngại điều này làm phức tạp thêm sự việc.

“Để một thời gian rồi nó cũng chìm xuống thôi mà” - Anh Khương chia sẻ.

Đây là tài khoản FB được cho là của người đầu tiên đăng tải những tấm ảnh về vụ việc
Đây là tài khoản FB được cho là của người đầu tiên đăng tải những tấm ảnh về vụ việc 

Cũng trong chiều này, thông tin với PV, ông Nguyễn Văn Hải - Phó Trưởng công an xã Minh Đức cho biết, ngày 31/3, Công an huyện đã cử các điều tra viên về địa phương kết hợp với Công an xã tiến hành xác minh các nhân chứng và ông Khá, anh Khương (con ông Khá) để điều tra làm rõ vụ việc. Đến nay, vẫn chưa có kết quả.

Ông Nguyễn Văn Hải cho biết thêm, về phía ông Trần Văn Khá, mặc dù Công an xã đã có giấy mời ông này lên viết bản kiểm điểm cam kết lần sau không tái phạm việc rượu chè bê tha gây mất an ninh trật tự địa phương, tuy nhiên ông Khá vẫn chưa lên vì “lúc nào ông ấy cũng say khướt như thế” - Ông Hải cho biết.

Ông Trần Văn Khá (bố anh Khương) vẫn trong trại thái say khướt chưa lên Ban Công an xã làm kiểm điểm
Ông Trần Văn Khá (bố anh Khương) vẫn trong trạng thái "say khướt" chưa lên Ban Công an xã làm kiểm điểm 

Như VTC News đã đưa tin, sau khi bức ảnh tố con trai đánh bố dã man (thôn Mép, xã Minh Đức, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương) được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội ngày 27/3, PV VTC News đã về địa phương này để tìm ra sự thật.

Sau khi tìm hiểu được biết, những thông tin trên là hoàn toàn sai sự thật. Báo VTC News đã có bài phản ánh: “Sự thật bất ngờ đằng sau tấm ảnh 'tố' con đánh bố dã man ở Hải Dương”.

Bài viết được đăng tải, cộng đồng mạng đã ‘ngã ngửa’ khi biết sự thật và nói lời xin lỗi đến nam thanh niên, đồng thời đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc xử lý nghiêm để làm gương cho người khác.

VTC News sẽ tiếp tục thông tin vụ việc này.

Bình Định: Học sinh lớp 5 bị bố của bạn hành hung đến ngất xỉuMinh Khang
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đằng sau bức ảnh 'tố' con đánh bố dã man ở Hải Dương: Những quyết định bất ngờ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin