Đăng Khôi ra mắt ca khúc mới kể chuyện tình ‘anh trai tốt’

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 07/08/2017 12:09:00 +07:00

Nam ca sĩ vừa trở lại với âm nhạc, kết hợp cùng Mr. Siro tung ca khúc ballad mới mang tên “Nguyện làm tri kỷ”.

Sau nhiều năm vắng bóng, cuối cùng Đăng Khôi cũng quyết định trở lại với người yêu nhạc bằng một bản ballad mới, kể về một chuyện tình trớ trêu và sẽ khiến nhiều người đồng cảm mang tên Nguyện làm tri kỷ.

Chỉ mới vừa ra mắt nhưng bài hát này đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ khán giả và “làm mưa làm gió” trong cộng đồng mạng nhờ ca từ hay và sở hữu giai điệu càng nghe càng thích.

YOUTUbe_DANGKHOI

Đăng Khôi trở lại với âm nhạc bằng một bản ballad mới, kết hợp cùng Mr. Siro.

Từng được biết đến với hàng loạt bản hit như Cô bé mùa đông, Thiên đường vắng em, Ngày nhớ đêm mong… Đăng Khôi là hình ảnh gắn liền với tuổi thanh xuân của thế hệ 8x, 9x. Sau nhiều năm vắng bóng trong làng nhạc cùng với nhiều thăng trầm cuộc sống, sau tất cả Đăng Khôi cũng đã trở lại bằng một bản ballad ngọt ngào đầy dư vị, đúng theo phong cách của anh.

10a

 

12a

 

13

Đăng Khôi cũng thực hiện một bộ ảnh mới nhân dịp quay trở lại với âm nhạc. (Ảnh: Nguyễn Du)

Video: Đăng Khôi làm video gửi lời ngọt ngào đến vợ

Lần này, với Nguyện làm tri kỷ được chắp bút bởi nhạc sĩ Mr. Siro, Đăng Khôi kể câu chuyện về một người “anh trai tốt”, cam chịu làm bạn để được ở cạnh người mình thương yêu.

Với những ca từ vừa day dứt khôn nguôi, vừa bình thản chấp nhận, đây hứa hẹn sẽ trở thành bản hit của nam ca sĩ và đánh trúng tâm lý mâu thuẫn của nhiều “anh trai tốt” ngoài cuộc sống, những người chấp nhận một mối quan hệ không rõ ràng để được ở bên người mình yêu thương.

7

 

3

 

6

 

9a

Không rào trước đón sau ồn ào, lặng lẽ nhưng đầy nhiệt huyết, sự trở lại của ca sĩ Đăng Khôi đã thể hiện tình yêu âm nhạc và phong cách vốn có của chàng ca sĩ này.

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn