Đang gặt lúa, 3 người ở Đắk Lắk bị sét đánh thương vong

Tin nhanh 24hThứ Ba, 22/09/2020 17:19:00 +07:00
(VTC News) -

Trong lúc đi gặt lúa ngoài ruộng, 3 người ở huyện Cư Mgar (Đắk Lắk) bị sét đánh trúng khiến 2 người chết, 1 người nguy kịch.

Chiều 22/9, một lãnh đạo UBND huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk cho biết, địa bàn vừa xảy ra vụ sét đánh khiến 3 người thương vong

Đang gặt lúa, 3 người ở Đắk Lắk bị sét đánh thương vong - 1

Bệnh nhân đang được điều trị tại Trung tâm Y tế huyện

Trung tâm Y tế huyện Cư M’gar cho biết, trưa cùng ngày, em Y L. (SN 2006, trú tại buôn Kna B, xã Cư M’gar, huyện Cư M’gar), anh Y S. (SN 1988, dượng của Y L.) và anh Y T. (SN 1980, cậu của Y S.), cùng trú tại buôn Huk A, xã Cư M’gar, đang gặt lúa ngoài đồng thì bị sét đánh trúng nên được đưa đi cấp cứu.  

Qua thăm khám, lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện này xác nhận, Y S. và Y T. đã ngừng thở, hiện đơn vị đang điều trị cho Y L.. 

"Bệnh nhân Y L. bị chấn động não nên thường xuyên xuất hiện cơn kích thích, hoảng loạn", bác sĩ Trung tâm Y tế huyện Cư M’gar cho hay.

Theo người thân của các nạn nhân, khoảng 12h40, 3 người trên đến ruộng để gặt lúa thì trời xuất hiện mưa lớn kèm theo sấm sét.

"Trong lúc 3 người ôm lúa lên bờ thì sét đánh trúng khiến cả ba ngất xỉu. Nhiều người xung quanh phát hiện nên nhanh chóng đưa đến Trung tâm Y tế cấp cứu nhưng 2 người không qua khỏi", người thân nạn nhân thông tin. 

BÌNH NGUYÊN

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn