Đang đào đường hầm, Van Persie bị HLV Wenger "túm cổ"

(VTC News)-Rất hài hước, nhưng đúng với những gì đang diễn ra, tác giả Oma Momani đã có một bức biếm họa thú vị về Robin Van Persie.

Kể từ khi chuyển đến Arsenal hồi mùa Hè năm 2004 từ Feyenoord, dưới sự dẫn dắt của HLV Wenger, Robin Van Persie dần trở thành một cầu thủ quan trọng trong lối chơi của “Pháo thủ”. Đặc biệt sau sự ra đi của Henry, Van Persie trở thành chân sút số 1 của Arsenal.

 Đang đào đường hầm, Van Persie bị HLV Wenger

 Đang đào đường hầm, Van Persie bị HLV Wenger "túm cổ".

Điển hình như ở mùa giải vừa qua, dù đội hình một mất đi một số trụ cột, song với 30 bàn thắng ghi được, Van Persie đã góp công lớn vào việc giúp Arsenal lọt vào top 4, qua đó giành suất tham dự Champions League mùa giải tới.

Nhưng cũng chính vì phong độ ấn tượng ấy mà chân sút người Hà Lan trở thành món “hàng hót” trên thị trường chuyển nhượng. Anh trở thành mục tiêu săn đón của Barcelona, Juventus, AC Milan, MU.

Nhưng đáng ngại nhất với Arsenal chính là Man City, CLB đã dùng tiền lôi kéo không ít ngôi sao lớn của đội chủ sân Emirates từ các mùa giải trước đó.

» NÓNG: Van Persie trở lại Arsenal, ra tối hậu thư
» Van Persie muốn ra đi: Đừng nghĩ là vì tiền
» MU, Man City tranh Van Persie: Thử thách chính mình
» Man United: Ra mắt Kagawa-Powell, chờ Moura-Van Persie
» Vụ Van Persie: Alex Ferguson thân chinh tới London
» Tottenham mua đứt Adebayor, dọn đường cho Van Persie
» Chuyển nhượng chiều 9/7: Dzeko đi, Van Persie đến?

» NÓNG: Van Persie trở lại Arsenal, ra tối hậu thư » Van Persie muốn ra đi: Đừng nghĩ là vì tiền » MU, Man City tranh Van Persie: Thử thách chính mình » Man United: Ra mắt Kagawa-Powell, chờ Moura-Van Persie » Vụ Van Persie: Alex Ferguson thân chinh tới London » Tottenham mua đứt Adebayor, dọn đường cho Van Persie » Chuyển nhượng chiều 9/7: Dzeko đi, Van Persie đến?

Đông Tà

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN