Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Đang chờ điều tra, Sài Gòn.XT bất ngờ ‘trảm tướng’

Thể thao Thứ Tư, 27/02/2013 12:10:00 +07:00

(VTC News) – Thêm một lần nữa HLV Lư Đình Tuấn phải rời ghế nóng ở đội bóng của anh em nhà bầu Thụy. Và lần này, cuộc ra đi của ông bẽ bàng hơn rất nhiều.

(VTC News) – Thêm một lần nữa HLV Lư Đình Tuấn phải rời ghế nóng ở đội bóng của anh em nhà bầu Thụy. Và lần này, cuộc ra đi của ông bẽ bàng hơn rất nhiều bởi ông mới chỉ cầm quân đúng 1 trận.


Thông tin mới nhất vào tối hôm qua (26/02) CLB XM.Sài Gòn Xuân Thành đã ra một quyết định đầy bất ngờ: rút HLV Lư Đình Tuấn khỏi băng ghế chỉ đạo. Cùng lúc, đưa ông Trần Tiến Đại, hiện là Giám đốc điều hành

ngồi lại ghế nóng.

 HLV Lư Đình Tuấn rời ghế nóng đội bóng của anh em nhà bầu Thụy khi mới ngồi chưa ráo chỗ (Ảnh: Quang Minh)

Ông Tuấn “nhím” sẽ lui về hậu trường và đảm nhiệm vai trò Giám đốc kỹ thuật. Trong khi đó, “Cò” Đại sẽ kiêm nhiệm cùng lúc hai vai trò, Giám đốc điều hành
và HLV trưởng.

Cuộc hoán đổi vị trí giữa HLV Lư Đình Tuấn và HLV Trần Tiến Đại ở CLB XM.Sài Gòn Xuân Thành không phải là lần đầu tiên. Mùa bóng trước, ông Tuấn “nhím” và “Cò” Đại đã thế chân nhau sau khi CLB XM.Sài Gòn Xuân Thành bị V.Ninh Bình hạ "lấm lưng" 2 bàn trong một trận cầu đầu nghi vấn.

Không biết có phải vì “nghi vấn” nên Sài Gòn FC khi đó đã rút ông Tuấn về hậu trường như một giải phát an toàn.

Vẫn chuyện nghi vấn, cùng mùa giải 2012, sau trận hòa 2-2 với SLNA, đội bóng của bầu Thụy đã ra quyết định kỷ luật với thủ môn Tấn Trườngtrung vệ Đình Luật khi tờ Goal.com đưa tin, CLB XM.Sài Gòn Xuân Thành có biểu hiện lạ.

Nay, XM.Sài Gòn Xuân Thành đang đứng trước nghi vấn bán độ trong trận tranh Siêu Cup Quốc gia (XM.Sài Gòn Xuân Thành thua SHB Đà Nẵng 0-4 với những biểu hiện lạ - như thông báo của Ban tư vấn đạo đức VPF) mới đây và đang chờ cơ quan điều tra vào cuộc làm rõ thì ông Tuấn lại nhận lệnh rút lui. Một gii pháp an toàn theo kiểu cũ của đội bóng anh em nhà bầu Thụy?

HLV Trần Tiến Đại đủ sức "đóng thế" ở XM.Sài Gòn Xuân Thành (Ảnh: Quang Minh)

Trao đổi với báo giới, HLV Trần Tiến Đại thừa nhận về sự tạm quyền ngồi ghế nóng của mình ở đội bóng Sài thành. Vấn đề còn lại là cần một sự quyết định bằng văn bản của lãnh đạo đội bóng.

Cuối năm 2012, ông Trần Tiến Đại đã tốt nghiệp bằng A loại ưu sau khóa học ở Nha Trang. Tấm bằng ấy đủ để ông “thông hành” ở hẳn AFC Cup cùng XM.Sài Gòn Xuân Thành chứ đừng nói là V.League.

Mà V.League, HLV “Cò” Đại cũng có thời gian dài thử sức rồi. Nói chung cũng mát tay ra trò!


Hà Thành

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin