Đang chặt cây trong trụ sở ủy ban huyện, nam công nhân rơi xuống đất thiệt mạng

(VTC News) - Trong lúc chặt cây tại khuôn viên UBND huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh), anh H. bị rơi xuống đất, thiệt mạng tại chỗ.

Ngày 3/8, Công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) cho biết, một công nhân bị rơi từ độ cao gần 10m xuống đất thiệt mạng khi đang chặt cây trong khuôn viên UBND huyện Nghi Xuân.

Dang chat cay trong tru so uy ban huyen, nam cong nhan roi xuong dat thiet mang hinh anh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. 

Theo đó, vào khoảng 9h ngày 3/8, nam công nhân đang chặt cành cây trong UBND huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) thì bất ngờ chiếc cần cẩu tời va chạm với một cành cây khác khiến người này rơi xuống đất thiệt mạng tại chỗ.

Danh tính nạn nhân được xác định là Trần Văn H. (SN 1973), trú tại thôn 5, xã Xuân Hồng, huyện Nghi Xuân.

Ông Nguyễn Phi Phượng, Chủ tịch UBND xã Xuân Hồng cho biết, sau khi hoàn thành các thủ tục, chính quyền bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình để chuẩn bị mai táng. 

"Nạn nhân chết do đứt gàu cần cẩu và rơi từ độ cao gần 10m khi đang chặt thuê cây xanh trong khuôn viên UBND huyện Nghi Xuân", ông Phượng nói và cho biết gia đình anh H. thuộc diện khó khăn tại địa phương.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.

Nam thanh niên trèo ra lan can ngã thiệt mạng: Nạn nhân bị trầm cảm

Nam thanh niên trèo ra lan can ngã thiệt mạng: Nạn nhân bị trầm cảm

Theo cơ quan chức năng, nạn nhân bị trầm cảm nên có hành động trèo ra lan can có thể là để tự tử, xong bị trượt chân ngã chết.
 
Leo cột điện sửa loa phường, bí thư tổ dân phố chết thương tâm

Leo cột điện sửa loa phường, bí thư tổ dân phố chết thương tâm

Trong lúc trèo lên cột điện để sửa loa của phường, bí thư tổ dân phố 4 (thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh) bị điện giật ngã xuống đất thiệt mạng.
PHAN ẤN
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU