• Zalo

Đang bán chè thuê, vợ bị chồng cầm dao cứa cổ

Pháp luậtThứ Sáu, 28/10/2016 08:12:00 +07:00

Khi đến chỗ làm của vợ là một quán chè nằm trên địa bàn thành phố Huế (tỉnh Thừa Thiên – Huế), vợ chồng Thạnh xảy ra mâu thuẫn, trong lúc xô xát, hắn đã dùng dao cứa cổ vợ trọng thương.

Sự việc trên xảy ra khoảng 17h45 ngày 27/10 tại số nhà 31 Nguyễn Huệ (phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế).

Theo đó vào thời điểm kể trên, Ngô Ngọc Thạnh (SN 1988, trú tại xã Quảng Thành, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên – Huế) đến chỗ làm của vợ là chị Nguyễn Thị D. thì giữa hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn.

Sau một hồi cãi vã thì Ngô Ngọc Thạnh đã dùng dao cứa vào cổ chị D. Gây án xong Thạnh bỏ chạy khỏi hiện trường. Khi mọi người phát hiện sự việc và chạy ra thì đã thấy chị Duyên nằm gục trên vũng máu.

IMG_7773

Hiện trường nơi xảy ra sự việc .Ảnh: Phạm Trường

Ngay lập tức, người dân đã đưa chị D. vào Bệnh viện Đại học Y dược Huế để cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng lên chị D. tiếp tục được chuyển sang Bệnh viện Trung ương Huế điều trị trong tình trạng nguy kịch.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để phong tỏa hiện trường và tiến hành truy bắt đối tượng Ngô Ngọc Thạnh. Khoảng 18h30 cùng ngày, với sự phối hợp của chính quyền xã Quảng Thành, lực lượng chức năng đã bắt được đối tượng Thạnh khi đối tượng này đang cố thủ tại nhà riêng.

Được biết, Thạnh và chị D. đã kết hôn nhiều năm nay và đã có với nhau một đứa con. Trước thời điểm xảy ra sự việc, đối tượng Ngô Ngọc Thạnh đi làm ở Hà Nội và mới về Huế được khoảng 3 ngày.

Video: Ghen tuông, chồng mang dao chém vợ dã man

Nguyễn Vương - Phạm Trường
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !