Đăng ảnh vui 20/10, Đông Nhi để lộ tạo hình trong MV mới?

(VTC News) - Nhiều fan cho rằng, hình ảnh mới của nữ ca sĩ cũng là tạo hình của cô trong MV sắp ra mắt.

Trưa 20/10, Đông Nhi vui vẻ chia sẻ hình ảnh của mình khi đang diện trang phục cô hầu gái cùng chú thích: "20/10 mà giờ này vẫn chưa được ra khỏi nhà nữa chị em ạ! Giờ mình phải làm sao đây?”.

Một điều đáng chú ý là bên dưới hình ảnh này, nữ ca sĩ đặt rất nhiều hashtag, trong đó có cụm từ “Xin lỗi anh quá phiền” – tên một ca khúc mới, được nữ ca sĩ trình diễn tại lễ hội âm nhạc ở Nhật Bản cách đây không lâu và sẽ được ra mắt chính thức trong thời gian tới.

Dang anh vui 20/10, Dong Nhi de lo tao hinh trong MV moi? hinh anh 1

Hình ảnh với trang phục cô hầu gái của Đông Nhi. 

Vì vậy, các fan của Đông Nhi cho rằng đây là một trong những tạo hình của nữ ca sĩ trong MV Xin lỗi anh quá phiền. Việc hơn nửa tháng không tiết lộ thêm thông tin gì về ca khúc này kể từ khi trình diễn trên sân khấu Asian-Japan Music Festival 2018 càng khiến fan Đông Nhi đứng ngồi không yên.

Video: Đông Nhi hát live "Xin lỗi anh quá phiền" trong sự kiện âm nhạc tại Nhật Bản

Cách đây vài ngày, đúng dịp sinh nhật của mình, Đông Nhi chính thức công bố chuỗi dự án kỷ niệm 10 năm ca hát mang tên Ten on Ten. "Trong lần trở lại này, tôi muốn khán giả nhìn nhận Đông Nhi là một nghệ sĩ có sự đầu tư chỉn chu về mọi mặt, không ngừng hoàn thiện mình để trở nên tốt hơn so với trước kia.

Không ai có thể định nghĩa được sự hoàn hảo là gì bởi mỗi người sẽ có một suy nghĩ về sự hoàn hảo khác nhau. Tuy nhiên, đó là điều tôi hướng đến để bản thân làm tốt nhất có thể" - Đông Nhi chia sẻ.

Bên cạnh đó, giọng ca Xin lỗi anh quá phiền cũng hé lộ album vol.3 của mình, gồm 10 ca khúc được cô hợp tác với nhiều nhạc sĩ tên tuổi. Đông Nhi cho biết, đối với album này, cô và ê kíp phải suy nghĩ rất nhiều vì nó nằm trong chiến dịch kỷ niệm 10 năm ca hát nên album phải thật đặc biệt để gửi tặng khán giả.

Lạc Phong
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU