Đan Trường tổ chức đêm nhạc gây quỹ ủng hộ miền Trung
  • Zalo

Đan Trường tổ chức đêm nhạc gây quỹ ủng hộ miền Trung

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 05/01/2017 07:33:00 +07:00

Đan Trường sẽ tổ chức một chương trình ca nhạc từ thiện mang tên Ấm tình vùng lũ để gây quỹ ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung nhân dịp Tết đến tại sân khấu ca nhạc 126 vào ngày 13/01/2017.

Đan Trường cũng “rủ rê” các bạn bè của mình tham dự như Phi Nhung, Hồ Ngọc Hà, Cao Thái Sơn, Hiền Thục, Dương Triệu Vũ, Ngô Kiến Huy, Tim, Trương Quỳnh Anh, Đông Đào, Quốc Đại, Lâm Chấn Khang, Khang Việt, Chi Dân, Jun Phạm , Trung Quang, Hồ Văn Cường, Don Nguyễn, bé Tin Tin….

DemNhac_Poster_02

Poster chính thức của đêm nhạc

Ngoài những bản hit của mình, mỗi ca sĩ đều chuẩn bị những bản nhạc xuân rộn ràng thay lời chúc Tết đến khán giả. Đặc biệt toàn bộ các gương mặt tham gia chương trình đều không nhận thù lao và dự kiến trước Tết đích thân Đan Trường cùng một số anh chị em nghệ sĩ sẽ sắp xếp để đến miền Trung tặng tiền, quà cho bà con…

20160521101304-2105ld01

Trong chương trình Đan Trường sẽ song ca cùng học trò Trung Quang một ca khúc lần đầu tiên cả hai kết hợp như món quà tặng đến những khán giả tham gia đêm nhạc.

downloads12_ATNG

Đan Trường, Hồ Ngọc Hà bật mí sẽ hát theo yêu cầu ngay tại sân khấu.

Nam ca sĩ cũng cho biết chương trình được được đầu tư như một liveshow với phần thiết kế sân khấu được đầu tư kỹ lưỡng, đặc biệt tất cả đều không lấy chi phí. Song song đó, Đan Trường cũng úp úp mở mở về những vị khách mời sẽ xuất hiện vào phút cuối để gây bất ngờ cho khán giả.

dan-truong-liveshow-6-ti_

 

Clip: Đan Trường kể chuyện thời còn "ăn ngủ chung nhà" với Việt Hương

Chu Nguyen
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đan Trường tổ chức đêm nhạc gây quỹ ủng hộ miền Trung" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất