• Zalo

Đan Trường đem 'Tuyết mùa hè' mừng xuân

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 26/12/2011 06:31:00 +07:00

(VTC News) – “Anh Bo” sẽ đem ca khúc Tuyết mùa hè được yêu thích trong liveshow Con sóng yêu thương vừa qua đến đêm nhạc Giữa phố chờ xuân dành tặng khán giả.

(VTC News) – “Anh Bo” sẽ đem ca khúc Tuyết mùa hè được yêu thích trong liveshow Con sóng yêu thương vừa qua đến đêm nhạc Giữa phố chờ xuân dành tặng khán giả.

Sau thành công của liveshow kỷ niệm 15 năm ca hát Con sóng yêu thương, Đan Trường sẽ góp mặt trong chương trình Nhịp cầu âm nhạc cuối cùng của năm 2011 với chủ đề Giữa phố chờ xuân. "Anh Bo" sẽ biểu diễn hai ca khúc mang phong cách hoàn toàn khác nhau: Vợ chồng Tư Sậy mang âm hưởng dân ca, và Tuyết mùa hè - một ca khúc nhạc trẻ đầy lãng mạn.

Đan Trường 

Đoan Trang cũng xuất hiện trong chương trình sau thành công tại Cặp đôi hoàn hảo. “Thỏi socola biết hát” sẽ mang đến một không khí thật rộn ràng mùa xuân cho đêm nhạc với ca khúc Lắng nghe mùa xuân về. Ngoài ra, một tiết mục bí mật hứa hẹn cực kì thú vị sẽ được Đoan Trang bật mí trong đêm.

Hiền Thục sẽ tiếp thêm hương vị của mùa xuân mới cho sân khấu Nhịp cầu âm nhạc qua ca khúc Câu chuyện đầu năm. Còn Nguyên Vũ thì sẽ đầy tâm trạng với bài hát Nơi anh chờ em.

Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của các ca sĩ: Vũ Quốc Việt, Hà Thảo, A Tuân, nhóm V.Music, Mặt Trời Đỏ, Lửa Việt…

Đêm diễn sẽ diễn ra vào ngày 26/12 tại Nhà hát Đài Truyền hình TP.HCM và truyền hình trực tiếp trên HTV7.

Hoàng AnhBạn có cảm nghĩ gì về "Đan Trường đem 'Tuyết mùa hè' mừng xuân" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin