Dàn sao hải ngoại rực rỡ tại Thủ đô

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 11/11/2014 11:30:00 +07:00

4000 ghế ngồi được khán giả lấp đầy để thưởng thức các tiết mục ca nhạc, hài đặc sắc do nhiều ngôi sao hải ngoại biểu diễn trong chương trình “Mùa Thu Tình Yêu"

( VTC News) - 4.000 ghế ngồi tại Trung tâm Hội nghi quốc gia Hà Nội được khán giả Thủ đô lấp đầy để thưởng thức các tiết mục ca nhạc, hài đặc sắc do nhiều ngôi sao hải ngoại biểu diễn trong chương trình “Mùa Thu Tình Yêu” diễn ra vào ngày 08/11/2014.

“Bữa tiệc âm nhạc” được tổ chức và thực hiện bởi Tập đoàn Tân Hoàng Minh và Trung tâm hải ngoại Vân Sơn


Mặc dù Hà Nội đang đón những đợt gió mùa rất lạnh, song những nghệ sỹ nổi tiếng như Chế Linh, Ý Lan, Tuấn Ngọc, Phi Nhung, Vân Sơn, Hoài Linh, MC Jenifer Phạm... đã làm ấm lòng khán giả Thủ đô qua chương trình nghệ thuật được đầu tư kỹ đến từng chi tiết.

Tổng đạo diễn chương trình Charlie Nguyễn tự tin khẳng định đây sẽ là đại nhạc hội hoành tráng nhất tại Hà Nội trong năm 2014.

 
Dàn sao hải ngoại rực rỡ tại Thủ đô

Khán giả Thủ đô dành tặng một tình cảm đặc biệt cho Danh ca Chế Linh khi anh thể hiện ca khúc “Ngày vui qua mau” 
Dàn sao hải ngoại rực rỡ tại Thủ đô
Ý Lan ngọt ngào với “Sang ngang” 
Dàn sao hải ngoại rực rỡ tại Thủ đô
Tiết mục “Mùa thu lá bay” và “Mùa thu cho em” được trình diễn  với tất cả hiệu ứng ánh sáng, màn hình led khiến cả sân khấu lung linh sắc vàng 
Dàn sao hải ngoại rực rỡ tại Thủ đô
Sự kết hợp của 3 Danh hài: Hoài Linh, Vân Sơn, Chí Tài là điểm nhấn của chương trình và được khán giả đón nhận bằng nhiều tràng vỗ tay không dứt.  
Tập đoàn Tân Hoàng Minh là đơn vị đồng hành cùng Trung tâm Vân Sơn tổ chức Show diễn Mùa thu tình yêu. 

Lãnh đạo Tân Hoàng Minh chia sẻ: “Đây là cơ duyên để những người yêu và gắn bó với văn hóa Hà Nội nghìn văn hiến có thể chia sẻ tình yêu đó với những người con Việt Nam xa quê hương qua chương trình đại nhạc hội lần này của Trung tâm Vân Sơn”.


Trước khi chương trình bắt đầu, rất nhiều nghệ sỹ và khách mời là các ngôi sao nổi tiếng đã thích thú thăm quan và dành nhiều sự quan tâm đến loạt dự án bất động sản cao cấp do Tập đoàn Tân Hoàng Minh làm chủ sở hữu.
Dàn sao hải ngoại rực rỡ tại Thủ đô
Diễm My - “Nữ hoàng ảnh lịch” sang trọng tại gian trưng bày mô hình dự án D.’ Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên 
Dàn sao hải ngoại rực rỡ tại Thủ đô
 Nghệ sỹ Vân Sơn, Phi Nhung tươi cười cạnh dự án của Tập đoàn Tân Hoàng Minh
Dàn sao hải ngoại rực rỡ tại Thủ đô
 Danh hài Bảo Trung và ca sỹ Trường Vũ chăm chú nghe giới thiu về dự án 
Dàn sao hải ngoại rực rỡ tại Thủ đô
Các ngôi sao Hải ngoại vui vẻ chụp hình kỷ niệm cùng đại diện  
Ban lãnh đạo Tập đoàn Tân Hoàng Minh 
Dàn sao hải ngoại rực rỡ tại Thủ đô
 Diễn viên Quỳnh Hoa tham khảo thông tin đầu tư mua căn hộ
Được biết, Tập đoàn Tân Hoàng Minh, doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường bất động sản, hiện sở hữu các dự án bất động sản tại những khu đất vàng trong khu vực nội đô Hà Nội như: D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu;  D.’ Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên; D’. Le Roi Soleil - Quảng An, D’. San Raffles - Hai Bà Trưng…

Tháng 05/2014, Tập đoàn Tân Hoàng Minh được vinh danh trong Top 10 Chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam do tổ chức BCIAA uy tín bình chọn.

Tập đoàn mong muốn góp phần xây dựng cảnh quan kiến trúc đô thị bằng các công trình ghi dấu ấn đậm nét, đồng thời mang lại giá trị bền vững và cuộc sống trong lành cho các chủ nhân tương lai.

 PV

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn