• Zalo

Dân phe làm loạn, vé VN–Arsenal ế sưng sỉa

Thể thao Thứ Tư, 10/07/2013 03:30:00 +07:00

(VTC News) – Vì cho rằng “nồi cơm” của mình bị đá bể, dân phe vé đã tập trung làm loạn khu vực bán vé khiến số vé tồn xem trận Việt Nam – Arsenal không bán nổi.

(VTC News) – Vì cho rằng “nồi cơm” của mình bị đá bể, dân phe vé đã tập trung làm loạn khu vực bán vé khiến số vé tồn xem trận Việt Nam – Arsenal không bán nổi.


Sáng nay (10/7), 4000 vé tồn từ đợt bán vé trực tiếp hôm 7/7, qua tổng đài 1080 và qua đường công văn đã được Ban tổ chức giao lại cho Công ty Con Kiến bán nốt. Số vé này được bán trực tiếp tại sân Hàng Đẫy và Trung tâm thể thao 59 Hoàng Cầu, bên cạnh tổng đài 1080.
Dù số lượng vé bán ra lớn, số người xếp hàng không đông nhưng việc bán vé tại sân Hàng Đẫy gặp rất nhiều khó khăn vì dân phe vé đã giả làm người mua vé, gây náo loạn bên ngoài quầy vé. Chỉ ít phút sau khi xếp vé ra quầy, các nhân viên bán vé của công ty Con Kiến đã phải thu vào. Nhiều người đã bỏ về vì không thể chờ đợi.
Phe vé tụ về Hàng Đẫy khá đống và khiến cho việc bán vé của Ban tổ chức gặp khó (Ảnh: T.H)
 Nhiều người xếp hàng như bị phe vé phá nên đã bỏ ra về (Ảnh: T.H)

Nguyên nhân của việc này được cho là dân phe nghĩ mình bị “cướp” mất địa bàn hoạt động nên quyết phá bĩnh.
"Đây là buổi bán vé phát sinh thêm nên không có cơ động, công an, do vậy không ổn định. Chúng tôi không thể cố bán bởi dễ bị mất vé hoặc dính tiền giả. Thu được không đáng bao nhiêu, dính một tờ tiền giả là xong" - Một nhân viên công ty Con Kiến chia sẻ trên Zing.
Cũng theo tiết lộ của người này, công ty Con kiến được VFF thuê bán vé, hưởng 3 % tiền trong tổng số vé bán được. Tuy nhiên, họ không được hưởng trọn vẹn mà còn phải nộp 10% thuế thu nhập.
Được biết, không ít dân phe vé đang tìm cách bán nhanh số vé đã ôm để hoàn vốn. Việc vé trận Việt Nam – Arsenal không sốt như họ dự kiến khiến dân phe cũng thực sự điêu đứng khi rơi vào tình cảnh tồn vé như Ban tổ chức.
 Không có nhiều người mua được vé trực tiếp sáng nay (Ảnh: T.H)

Trái với sự náo loạn ở Hàng Đẫy, tại Trung tâm thể thao 59 Hoàng Cầu mọi thứ diễn ra bình thản hơn vì nơi đây không tập trung dân phe vé. Tuy nhiên người đến mua vé lại lác đác.
Vé trận Việt Nam - Arsenal có 4 mệnh giá là 1,5 triệu đồng, 1 triệu đồng, 700.000 đồng và 400.000 đồng. Hiện tại dân phe vé bán với chênh lệch từ 50.000 đồng tới 200.000 đồng so với giá gốc.
T.H (Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều