Dàn người đẹp mặc áo dài đi diễu hành qua phố

(VTC News) - Trong khuôn khổ Festival Áo dài Hà Nội 2016, dàn người đẹp đã có buổi diễu hành qua các con phố trong trang phục áo dài.

Dan nguoi dep mac ao dai di dieu hanh qua pho hinh anh 1

Chào mừng Kỷ niệm 62 năm ngày Giải phóng Thủ đô Hà Nội (10/10/1954 - 10/10/2016) và 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2016). UBND thành phố Hà Nội và Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam chỉ đạo, Sở Du lịch Hà Nội là đơn vị chủ trì tổ chức thực hiện Festival Áo dài Hà Nội năm 2016.

Dan nguoi dep mac ao dai di dieu hanh qua pho hinh anh 2

Festival Áo dài Hà Nội năm 2016 nhằm bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam. Với sự tham gia của nhiều nhà thiết kế thời trang, nghệ nhân, nghệ sỹ trong cả nước và những người yêu Hà Nội, tâm huyết với thủ đô.

Dan nguoi dep mac ao dai di dieu hanh qua pho hinh anh 3

 Thông qua tà áo dài, giới thiệu tới nhân dân cả nước và bạn bè quốc tế những nét đẹp truyền thống, tài hoa của con người Thăng Long – Hà Nội ngàn năm văn hiến và của dân tộc Việt Nam.

Dan nguoi dep mac ao dai di dieu hanh qua pho hinh anh 4

 Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thời trang, du lịch của Hà Nội giao lưu, giới thiệu, hợp tác, ký kết phát triển sản phẩm du lịch.

Dan nguoi dep mac ao dai di dieu hanh qua pho hinh anh 5

Hôm qua (16/10), dàn người đẹp đã có buổi diễu hành trên phố trong trang phục áo dài rất ấn tượng

Dan nguoi dep mac ao dai di dieu hanh qua pho hinh anh 6

Nhan sắc rực rỡ của dàn người đẹp.

Dan nguoi dep mac ao dai di dieu hanh qua pho hinh anh 7

 

Dan nguoi dep mac ao dai di dieu hanh qua pho hinh anh 8

 

Dan nguoi dep mac ao dai di dieu hanh qua pho hinh anh 9

 

Ảnh: Chí Linh
Chủ đề:

festival

,

hoa hậu

,

áo dài

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.