Dàn mỹ nhân 'Ỷ thiên đồ long ký' sau 13 năm

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 23/08/2016 07:37:00 +07:00

“Triệu Mẫn” Giả Tịnh Văn và “Chu Chỉ Nhược” Cao Viên Viên đều tìm được hạnh phúc bên phi công trẻ.

Ỷ thiên đồ long ký (2003) với sự tham gia của Tô Hữu Bằng, Giả Tịnh Văn, Cao Viên Viên, Trương Quốc Lập, Vương Cương, Trần Tử Hàm… được coi là bản thành công nhất trên màn ảnh nhỏ.

Ngoài dàn diễn viên nam thực lực, các mỹ nhân trong phim với nhiều tính cách và số phận trái ngược là điểm nhấn thú vị giúp người xem vô cùng thích thú. Sau 13 năm phát sóng, cuộc sống của các người đẹp đều đã có những thay đổi riêng.

Giả Tịnh Văn vai Triệu Mẫn

Dàn mỹ nhân

 

Sau thành công của Ỷ thiên đồ long ký, Giả Tịnh Văn tham gia nhiều bộ phim cổ trang khác và gây được ấn tượng mạnh như: Chí Tôn hồng nhan, Tần vương Lý Thế Dân, Thái Bình công chúa bí sửThành công trong sự nghiệp diễn xuất song Giả Tịnh Văn lại có tình duyên trắc trở. Cô kết hôn với đại gia Tôn Chí Hạo năm 2005 và có một cô con gái nhỏ.

Cuộc hôn nhân của người đẹp sớm đổ vỡ và cặp đôi ly hôn năm 2010. Cô con gái nhỏ được Tôn Chí Hạo đưa sang Mỹ sinh sống khiến Giả Tịnh Văn khóc hết nước mắt và lao vào cuộc chiến giành quyền nuôi con. Sau một thời gian dài, cuối cùng Tịnh Văn cũng giành được quyền nuôi cô con gái nhỏ.

Dàn mỹ nhân

Vợ chồng Giả Tịnh Văn - Tu Kiệt Khải trong ngày sinh nhật con gái Bubu giữa tháng 8 vừa qua.

Hiện tại, Giả Tịnh Văn đã tìm thấy bến đỗ bình an bên “phi công trẻ” Tu Kiệt Khải. Cặp đôi đã chào đón bé gái Bubu vào giữa tháng 8.2015. Cuối tháng 4.2016, Giả Tịnh Văn cùng bé Bubu tham gia show truyền hình thực tếMẹ là siêu nhân với cát-xê 30 triệu Đài tệ (hơn 930.000 USD).

Cao Viên Viên vai Chu Chỉ Nhược

Dàn mỹ nhân

 

Sau thành công với vai Chu Chỉ Nhược, Cao Viên Viên là cái tên được giới truyền thông săn đón nhiều nhất. Tuy nhiên, người đẹp sinh năm 1979 không tham gia đóng phim truyền hình mà chủ yếu tấn công vào lĩnh vực phim điện ảnh.

Nhiều bộ phim mà Cao Viên Viên đóng gây được sự chú ý với khán gải như: Đơn thân nam nữ 1 & 2, Trọn đời trọn kiếp, Chúng ta kết hôn đi, Kế hoạch baby...

Hiện tại, Cao Viên Viên đang có cuộc hôn nhân đẹp như mơ bên trai trẻ Triệu Hựu Đình. Cặp đôi chưa lên kế hoạch sinh con mà chủ yếu dành thời gian cho sự nghiệp.

Dàn mỹ nhân

Bộ ba Cao Viên Viên - Tô Hữu Bằng - Giả Tịnh Văn tái hợp trong phim Tân Thiên Long bát bộ (2013).

Dù là tình địch của nhau trong phim song ở ngoài đời, Cao Viên Viên và Giả Tịnh Văn lại là hai “tỷ muội” rất thân thiết. Cả hai ngôi sao thường chia sẻ với nhau nhiều chuyện vui buồn. Năm 2013, bộ ba Giả Tịnh Văn – Tô Hữu Bằng – Cao Viên Viên tái hợp câu chuyện tình tay ba phức tạp trong Tân Thiên long bát bộ khiến người xem thích thú.

Trần Tú Lệ vai Tiểu Chiêu

Dàn mỹ nhân

 

Nàng “Tiểu Chiêu” Trần Tú Lệ sinh ra tại Phúc Kiến song đã di cư sang sinh sống tại Malaysia. Năm 2006, người đẹp kết hôn doanh nhân người Đài Loan – Lưu Kiệt và làm mẹ của một cặp song sinh.

Sau khi cuộc sống gia đình đã ổn định, Trần Tú Lệ mới quay lại làng giải trí đóng phim. Một số bộ phim người đẹp sinh năm 1977 tham gia như Đại Thanh hậu cung, Thâm cung điệp ảnh, Đường cung yến…

Trần Tử Hàm vai Ân Ly

Dàn mỹ nhân

 

 Trần Tử Hàm là nữ diễn viên quen thuộc với nhiều khán giả Việt. Ngoài Ỷ thiên đồ long ký, Trần Tử Hàm còn tham gia nhiều bộ phim cổ trang đình đám khác như Bạch Xà truyện, Thần điêu đại hiệp (2006), Cổ kiếm kỳ đàm…

Đầu năm 2016, Trần Tử Hàm công bố tin kết hôn với “phi công trẻ” Đới Hướng Vũ khiến nhiều người bất ngờ.

Quách Phi Lệ vai Ân Tố Tố

Dàn mỹ nhân

 

Quách Phi Lệ là một người mẫu, diễn viên Singapore. Ngoài Ỷ thiên đồ long ký, Quách Phi Lệ còn xuất hiện trong hai tác phẩm là Đông du kýThiên ngoại phi tiên. Nữ diễn viên sinh năm 1972 đã kết hôn với một doanh nhân người Úc 50 tuổi vào và ít tham gia đóng phim.

Lâm Tĩnh vai Đinh Mẫn Quân

Dàn mỹ nhân

 

Lâm Tĩnh tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh năm 1998 và tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng như Hán Vũ Đế (2004), Đại lộ thượng (2013)… Hiện tại, Lâm Tĩnh vẫn tham gia đóng phim song chỉ là các vai phụ.

Đào Hồng vai Kỷ Hiểu Phù

Dàn mỹ nhân

 

Sau thành công của Ỷ thiên đồ long ký, Đào Hồng kết hôn với đạo diễn Từ Tranh. Cô sinh hạ cô con gái đầu lòng năm 2009. Sau khi sinh con, Đào Hồng chủ yếu ở nhà chăm sóc gia đình để Từ Tranh có thể chuyên tâm vào công việc đạo diễn. Không phụ lòng mong đợi của bà xã, Từ Tranh sớm gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực phim ảnh.

Dàn mỹ nhân

Vợ chồng Từ Tranh - Đào Hồng.

Bào Dật Lâm vai Dương Bất Hối

Dàn mỹ nhân

 

Bào Dật Lâm tham gia nhiều bộ phim truyền hình song không để lại mấy ấn tượng. Bộ phim gần đây nhất của người đẹp sinh năm 1978 là Tỷ tỷ tiến lên đóng cùng Lâm Tâm Như.

Chiêm Tiểu Nam Chu Cửu Chân

Dàn mỹ nhân

 

Chiêm Tiểu Nam không gây được quá nhiều ấn tượng với người xem mặc dù cô tham gia khá nhiều phim truyền hình. Hiện tại, người đẹp vẫn hoạt động trong làng giải trí tuy nhiên chỉ đóng những vai phụ. Ngoài đóng phim, Chiêm Tiểu Nam còn là một CEO của một công ty truyền thông ở Thượng Hải.

Lưu Tư Đồng vai Vũ Thanh Anh

Dàn mỹ nhân

 

Trong Ỷ thiên đồ long ký, Lưu Tư Đồng chỉ góp mặt với một vai nhỏ. Vài năm gần đây, Lưu Tư Đồng tham gia đóng nhiều phim truyền hình nổi tiếng song vẫn không gây được ấn tượng với khán giả.

Một số bộ phim cổ trang Lưu Tư Đồng tham gia đều gây được tiếng vang như Tiêu thập nhất lang, Bạch phát ma nữ (2013), Thiếu niên tứ đại danh bổ (2014), Thục Sơn chiến kỷ (2015)…

Diêm Thanh Dư vai Kim Hoa bà bà

Dàn mỹ nhân

 

Diêm Thanh Dư hiện vẫn tham gia đóng phim truyền hình. Vai diễn gần đây nhất của bà là mẹ của Đoàn Dự trong Tân Thiên long bát bộ (2013) bản Chung Hán Lương, Kim Bum.

(Nguồn: 24h.com.vn)
Bình luận
vtc.vn