• Zalo

Đàn em Hoàng Nam tỏa sáng ở U20 Việt Nam, Tuấn Anh nói gì?

Thể thao Thứ Năm, 11/05/2017 14:38:00 +07:00

Tiền vệ Tuấn Anh đã có những chia sẻ về đàn em Lương Hoàng Nam trong màu áo U20 Việt Nam.

Hoàng Nam là cầu thủ duy nhất của U20 Việt Nam được HLV Claudio Ubeda của U20 Argentina dành lời khen ngợi.

“Đây là cầu thủ Việt Nam thi đấu tốt nhất trong trận đấu này. Cậu ấy có kỹ thuật tốt và có nhiều đường chuyền nguy hiểm cho đồng đội", HLV Claudio Ubeda nói.

Hinh anh

Tiền vệ Lương Hoàng Nam của U20 Việt Nam. (Ảnh: Hoàng Tùng) 

Trong cuộc trò chuyện mới nhất trên On Sport TV, đàn anh của Lương Hoàng Nam ở HAGL là tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh cũng đã dành những lời khen ngợi tiền vệ của U20 Việt Nam.

“Hoàng Nam là một cầu thủ có kỹ thuật, nhãn quan chiến thuật tốt. Có khả năng xoay sở trong phạm vi hẹp và có thể tung ra những đường chuyền quyết định. Dĩ nhiên về thể hình, Hoàng Nam hạn chế nhưng kỹ thuật và tư duy của Nam có thể bùi đắp được”, Tuấn Anh nói.

Ở chuyến tập huấn tại Đức cách đây không lâu, Hoàng Nam là cầu thủ để lại nhiều dấu ấn, trong đó có pha làm bàn đầy kỹ thuật vào lưới U21 Roda JC (Hà Lan) góp phần vào chiến thắng 4-0 của U20 Việt Nam.

Đó là pha làm bàn làm gợi nhớ lại chính siêu phẩm của Tuấn Anh vào lưới U23 UAE ở vòng chung kết U23 châu Á đầu năm 2016.

Video Hoàng Nam tái hiện siêu phẩm của Tuấn Anh

Tại World Cup U20 tới đây, Hoàng Nam cũng được HLV Hoàng Anh Tuấn “chọn mặt gửi vàng”, khi được bầu chọn là 1 trong 3 đội phó của U20 Việt Nam. Điều ấy cho thấy Hoàng Nam đã chiếm niềm tin khá lớn của ông thầy người Khánh Hòa.

Trước đây nói về Lương Hoàng Nam, HLV Hoàng Anh Tuấn cho rằng, sân chơi World Cup U20 là quá tầm với Hoàng Nam khi cầu thủ quê Đắk Lắk chỉ cao 1m59. Tuy nhiên, sau những gì Hoàng Nam đã nỗ lực thể hiện ngày hôm qua, ông Tuấn đã nghĩ khác.

>>> Đọc thêm: HLV U20 Argentina ấn tượng đặc biệt với cầu thủ nhà bầu Đức

Thiện An
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều