Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Dàn diễn viên tiết lộ nội dung 4 tập 'Về nhà đi con' ngoại truyện

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 11/08/2019 17:02:00 +07:00

Đạo diễn Danh Dũng và các diễn viên Bảo Thanh, Bảo Hân, Thu Quỳnh, Tuấn Tú lần đầu hé lộ về phần phim ngoại truyện của "Về nhà đi con".

Như vậy là sau hơn 4 tháng phát sóng với 85 tập phim, khán giả Về nhà đi con sẽ chia tay với bộ phim gia đình quốc dân vào tối 12/8.

Tuy nhiên, hành trình của phim sẽ còn được nối dài thêm 4 tập phim ngoại truyện nữa. Các diễn viên được yêu mến của phim như: Trung Anh, Bảo Thanh, Thu Quỳnh, Bảo Hân, Quốc Trường, Tuấn Tú, Quang Anh... sẽ tiếp tục đồng hành với Về nhà đi con ngoại truyện. 4 tập phim đang ở giai đoạn hậu kỳ hoàn tất để kịp ra mắt khán giả những ngày tới.

ve nha di con

Bảo Thanh, Thu Quỳnh, Quốc Trường, Bảo Hân và Tuấn Tú trong ngày quay cảnh kết "Về nhà đi con".  

Đạo diễn Danh Dũng tiết lộ trong chương trình VTV Kết nối rằng khi bắt tay thực hiện tiếp 4 tập phim ngoại truyện, ê-kíp sản xuất phải suy nghĩ rất nhiều bởi Về nhà đi con kéo dài 85 tập nên làm thêm 4 tập phải có gì mới mẻ để cuốn hút khán giả.

4 tập ngoại truyện được phát triển độc lập so với 85 tập đã phát sóng, khai thác cuộc sống của gia đình ông Sơn sau phần phim chính với những câu chuyện mới phát sinh.

Bảo Thanh cho biết ở ngoại truyện, Thư sẽ không phải khóc nhiều nữa và cuộc sống của cô sẽ sang trang mới.

Diễn viên Bảo Hân tiết lộ phần ngoại truyện được thực hiện với bối cảnh thời gian cách xa quãng thời gian trong phim. Nhân vật Ánh Dương không còn bốc đồng và trẻ con như trước mà biết cách cư xử hơn với mọi người hơn.

Còn Thu Quỳnh chia sẻ 4 tập ngoại truyện giống như những câu chuyện trong bộ phim vẫn còn tiếp tục. Vai Huệ của cô cũng có tạo hình mới mẻ để phù hợp với giai đoạn mới trong cuộc đời. Điều này cũng phù hợp với diện mạo mới hiện tại của Thu Quỳnh.

ve nha di con1

Tuấn Tú và Quốc Trường trong cảnh quay "Về nhà đi con" ngoại truyện.  

Về nhà đi con ngoại truyện sẽ không phát sóng trên VTV mà sẽ được công chiếu trên các nền tảng số của VTV. Tuy nhiên, tới thời điểm này vẫn chưa có thông tin cụ thể về thời điểm 4 tập phim mới ra mắt khán giả.

Như lời của MC Tuấn Tú (vai Quốc) thì phần ngoại truyện như một lời cảm ơn của cả ê-kíp Về nhà đi con với khán giả, đặc biệt là với những fan yêu thích các nhân vật trong phim. 

Nguồn: Vietnamnet
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin