Dẫn chương trình chung với diễn viên Lý Nhã Kỳ, MC Thanh Bạch nói gì?

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 08/12/2019 10:36:00 +07:00

MC Thanh Bạch cho biết, anh rất bất ngờ khi biết bạn dẫn của mình trong chương trình "Xuân phát tài" là nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ.

MC Thanh Bạch và diễn viên Lý Nhã Kỳ sẽ đảm nhận vai trò người dẫn trong chương trình Xuân phát tài 10. Khi thông tin này được công bố, nhiều khán giả yêu mến chương trình thể hiện sự lo lắng. Người đẹp phim Mùa hè lạnh có cách nói chuyện tương đối chậm dãi, cô cũng chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc dẫn chương trình. Trong khi đó, Thanh Bạch là MC kỳ cựu, nổi tiếng hoạt ngôn và có tài ứng biến mau lẹ.

201601181054241701dh01_2

 MC Thanh Bạch chia sẻ về việc dẫn chương trình chung với người đẹp Lý Nhã Kỳ.

Chia sẻ về lý do mời Lý Nhã Kỳ, Giám đốc sản xuất Cao Dương cho hay: "Tôi từng tiếp xúc với Lý Nhã Kỳ và thấy cô ấy có thể đảm đương được vai trò MC. Cô ấy rất hợp với một chương trình giải trí như Xuân phát tài". Ông Cao Dương cũng tin rằng, nữ diễn viên sẽ là làn gió mới cho chương trình bước sang năm thứ 10.

Còn MC Thanh Bạch cũng lên tiếng trấn an khán giả. Anh cho biết, bản thân lúc đầu cũng rất bất ngờ khi biết bạn dẫn của mình trong  Xuân phát tài là Lý Nhã Kỳ. Tuy nhiên, nam MC kỳ cựu không quá lo lắng vì từng có dịp làm việc chung với Lý Nhã Kỳ và rất ấn tượng với nữ diễn viên. "Là MC có kinh nghiệm, tôi biết cách để kết hợp hài hòa với bạn dẫn. Nếu Lý Nhã Kỳ là người nói chậm, tôi sẽ bắt theo nhịp của cô ấy, sau đó mới tăng dần tốc độ.

Lý Nhã Kỳ là người rất hợp tác. Cô ấy là diễn viên nên biết cách hóa thân vào các vai diễn khác nhau. Còn tôi là MC lâu năm nên cũng sẽ có những phút giây ngẫu hứng. Tôi tin, sự kết hợp của chúng tôi sẽ mang lại cho khán giả nhiều bất ngờ thú vị" - MC Thanh Bạch nói.

dh215740625935912059262687 3

Xuân Hinh - Thanh Thanh Hiền là hai trong số các nghệ sĩ tham gia vào "Xuân phát tài 10" 

Ngoài MC Thanh Bạch và Lý Nhã Kỳ, Xuân phát tài 10 sẽ có sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Về phía các diễn viên có: Danh hài Hoài Linh, Xuân Hinh, Chí Tài, Trường Giang, Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng, Vân Dung, Thanh Thanh Hiền, Trung Ruồi.

Các ca sĩ gồm: Tuấn Vũ, Đàm Vĩnh Hưng, Minh Tuyết, Thanh Hà, Cẩm Ly, Tóc Tiên, Hoài Lâm, Mỹ Huyền.

Chủ đề của Xuân phát tài 10 là Thanh xuân một thuở. Các tiết mục trong chương trình sẽ đưa khán giả trở về với miền ký ức tươi đẹp của tuổi trẻ.

Chương trình Xuân phát tài 10 sẽ diễn ra vào tối 28/12 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Mộc Lan

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn