Dàn chân dài Top Model trải nghiệm du thuyền 5 sao

(VTC News) - Thí sinh VN's Top Model ở siêu du thuyền 5 sao và đua thuyền trên vịnh Hạ Long.

Trong tập 2, 31 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng bán kết của chương trình Người Mẫu Việt Nam - Vietnam’s Next Top Model sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời trên du thuyền 5 sao sang trọng bậc nhất tại Vịnh Hạ Long. 


  Thí sinh Top Model trên du thuyền 5 sao  

Thí sinh Top Model trên du thuyền 5 sao  


Các cô gái bước vào với thử thách đầu tiên để làm nóng không khí của cuộc thi, đó chính là đua thuyền Kayak ngay trong không gian hùng vĩ của Vịnh Hạ Long. Sức hấp dẫn của Kayak nằm trong chính bản chất phiêu lưu mạo hiểm và lòng can đảm, sự bình tĩnh, cùng tính kiên trì.


  Các thí sinh học chèo thuyền 

Các thí sinh học chèo thuyền 

   

 


Các thí sinh vô cùng thích thú và hào hứng với bộ môn chèo thuyền khá mới lạ này, ngoài ra họ cũng phải thể hiện tinh thần đồng đội, làm việc nhóm với nhau trong thử thách để xem đội nào sẽ là người thắng cuộc. Một tình huống bất ngờ đã xảy ra, trong số 31 thí sinh chắc chắn sẽ có một thí sinh phải tranh tài trong thử thách này một mình.

   

 

  Thí sinh nào sẽ là người chiến thắng?

Thí sinh nào sẽ là người chiến thắng?Ai sẽ là người chiến thắng thử thách thú vị và gay cấn này? Câu trả lời sẽ có trong tập 2 của chương trình Vietnam’s Next Top Model vào lúc 20h00 ngày 26/8/2012, VTC News sẽ truyền hình trực tiếp từ kênh VTV3.

    » Mắng, đuổi thí sinh Top Model, Xuân Lan nói gì?
» Bị sống cách li, thí sinh Top Model khóc
» Bị siêu mẫu Xuân Lan đuổi, thí sinh rớm nước mắt
» Gương mặt nào đủ sang trọng cho xa hoa Top Model vẽ ra?
» VN’s Next Top Model: Xóa định kiến người mẫu bán dâm
» 10 gương mặt làm ‘điên đảo’ VN's Next Top model 2012
» Bí ẩn sau 15 khuôn mặt thí sinh Top Model
» Đấu vật, thí sinh Top Model quật ngã thành viên BTC
» Top Model 2012 vẽ xa hoa ảo cho nghề mẫu?
» Thực chất vụ thí sinh mắng siêu mẫu Xuân Lan là gì?
» Ngắm biệt thự 2 triệu USD xa hoa của thí sinh Top Model
» Thí sinh Next Top Model mắng giám khảo Xuân Lan

» Mắng, đuổi thí sinh Top Model, Xuân Lan nói gì? » Bị sống cách li, thí sinh Top Model khóc » Bị siêu mẫu Xuân Lan đuổi, thí sinh rớm nước mắt » Gương mặt nào đủ sang trọng cho xa hoa Top Model vẽ ra? » VN’s Next Top Model: Xóa định kiến người mẫu bán dâm » 10 gương mặt làm ‘điên đảo’ VN's Next Top model 2012 » Bí ẩn sau 15 khuôn mặt thí sinh Top Model » Đấu vật, thí sinh Top Model quật ngã thành viên BTC » Top Model 2012 vẽ xa hoa ảo cho nghề mẫu? » Thực chất vụ thí sinh mắng siêu mẫu Xuân Lan là gì? » Ngắm biệt thự 2 triệu USD xa hoa của thí sinh Top Model » Thí sinh Next Top Model mắng giám khảo Xuân Lan

An Yên
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN