Đàm Vĩnh Hưng xấu hổ vì khách mời gặp sự cố trong tiệc sinh nhật, Trấn Thành lên tiếng

(VTC News) - Nam MC cảm thấy buồn vì Mr. Đàm quyết định không tổ chức sinh nhật trong 2 năm vì những sự cố trong tiệc sinh nhật vừa rồi.

Cách đây vài ngày, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tuyên bố sẽ không tổ chức sinh nhật trong 2 năm và gửi lời xin lỗi đến các khách mời gặp sự cố trong tiệc sinh nhật của anh vào tối 2/10. Là người trong cuộc, Trấn Thành vừa lên tiếng để bênh vực cho đàn anh thân thiết của mình.

"Mọi chuyện bị đẩy đi quá xa, thật sự là như vậy. Tôi không hề buồn hay có bất cứ trách móc gì anh Hưng cả. Anh ấy tổ chức tiệc, anh ấy giao hết cho ê kíp và đơn vị tổ chức, đó là trách nhiệm của họ không phải của anh ấy. Và có sơ suất chút xíu đi chăng nữa, anh em trong nghề mà, chúng tôi thân và quý nhau lắm, nên rất dễ thông cảm cho nhau" - Trấn Thành chia sẻ.

Dam Vinh Hung xau ho vi khach moi gap su co trong tiec sinh nhat, Tran Thanh len tieng hinh anh 1

Trấn Thành trong 1 lần tham gia vào MV của Đàm Vĩnh Hưng.

Theo nam MC, những sơ suất trong việc tiếp khách đến dự tiệc lúc nào cũng có và không thể tránh khỏi. Thậm chí, chuyện anh khó chịu khi Hari Won bị hất nước vào người cũng là phản xạ bình thường nhưng khi đoạn clip quay lại cảnh đó bị đưa lên mạng xã hội đã khiến sự việc trở nên nặng nề hơn.

Trấn Thành cho biết, anh chọn nói ra mọi chuyện để khán giả hiểu và có cái nhìn khách quan hơn, đừng chỉ trích vì chuyện rất nhỏ nhặt và cũng đã trôi qua rồi.

"Tôi biết chắc hiện giờ anh Hưng buồn lắm. Anh rất muốn được mang đến 1 bữa tiệc thật vui cho bạn bè vậy mà xảy ra quá nhiều chuyện không mong muốn. Xin quý vị hãy hiểu cho anh! Không ai muốn như thế đâu ạ. Em vẫn rất quý mến anh. Mong anh đừng quá bận tâm!" - Trấn Thành nhắn nhủ đến đàn anh.

Dam Vinh Hung xau ho vi khach moi gap su co trong tiec sinh nhat, Tran Thanh len tieng hinh anh 2

Vợ chồng Trấn thành rạng rỡ dự tiệc sinh nhật đàn anh.

Sau khi tiệc sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng vào tối 2/10 kết thúc, một đoạn clip ghi lại cảnh các khách mời như vợ chồng Trấn Thành - Hari Won, Anh Đức... mất thời gian khá lâu mới có chỗ ngồi cũng như Hari Won bị hất nước ngọt lên người được chia sẻ trên mạng xã hội.

Ngay khi biết chuyện, Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng và gửi lời xin lỗi đến bạn bè, đồng nghiệp khi phải gặp những sự cố không vui trong tiệc sinh nhật của mình. Mr. Đàm chia sẻ, anh rất bức xúc và ấm ức trước sự việc này nên quyết định không tổ chức sinh nhật trong 2 năm tới.

"Lúc đó, tôi chỉ tập trung cho show diễn. Tôi không đổ lỗi cho bất kỳ ai và xin nhận hết lỗi này về mình. Tôi cực kỳ khó chịu và buồn vì để khách mời bị như vậy. Ức lắm, quyến định sẽ không tổ chức sinh nhật trong 2 năm tới" - Đàm Vĩnh Hưng nói.

Song Anh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU