Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố đã có người yêu ở nước ngoài

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 22/12/2017 17:08:00 +07:00

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa chia sẻ với người hâm mộ anh có người yêu cách đây hơn một năm và người này hiện đang sinh sống ở nước ngoài.

Sau những tò mò của dư luận về "một nửa" còn lại, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ thông tin có người yêu bí mật cách đây hơn một năm. Ông hoàng nhạc Việt cho biết: "Người yêu Hưng ở xa. Hưng chấp nhận và vui với điều đó. Có lẽ Giáng sinh này người yêu không về kịp nhưng sẽ đoàn tụ vào tết Tây"

Nam ca sĩ khẳng định, trước đây anh hay khoe chuyện tình cảm với mọi người để rồi mối quan hệ bị tan vỡ, thế nên, lần này anh quyết giữ cho riêng mình. "Hạnh phúc cá nhân một mình biết là đủ, nhiều người biết phiền lắm" - Giọng ca Say tình nói.

Vì yêu xa nên Đàm Vĩnh Hưng thường tranh thủ hẹn hò người yêu trong những chuyến lưu diễn. Cả hai vừa kỷ niệm một năm yêu nhau vào đầu tháng 12 vừa qua.

Sau khi Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ có người yêu, bạn thân của anh - ca sĩ Vũ Hà nói vui: "Ôi trời ơi! Bạn em nó có người yêu rồi kìa, mừng quá hết bị nó ám rồi".

DINING WITH THE STARS_DAM VINH HUNG 11 9

Đàm Vĩnh Hưng vui mừng tiết lộ có người yêu ở nước ngoài.

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng khiến người hâm mộ phát hoảng khi công bố tiêu chí chọn người yêu. Theo đó, "một nửa" của nam ca sĩ phải hộ tụ đầy đủ hơn 30 điều gồm: "Da trắng, sạch sẽ, răng trắng, miệng thơm, thông minh, duyên dáng, hài hước, biết quan tâm đến tôi, lịch sự, văn minh, có học thức, biết điều, biết người biết ta, tự trọng, có nghề nghiệp, không lợi dụng, ý thức, nhân hậu, hòa đồng, biết vỗ về, ngọt ngào, bản lĩnh, đối đáp sắc bén, có một chút âm nhạc trong người, ăn mặc có gu, chân cũng hơi dài xíu.

Biết tôn trọng bạn bè và người thân của tôi. Biết giấu mình, không khoe khoang, không chứng tỏ. Kiên nhẫn khi bên cạnh tôi, biết hy sinh cái tôi của mình trước người mình yêu. Sáng thức dậy là vui vẻ chào người yêu liền. Biết chủ động đưa mặt cho tôi hôn, biết ăn cay, yêu Việt Nam. Sẵn sàng theo tôi khắp mọi nơi, yêu thương tôi vô điều kiện".

Video: Không hạnh phúc từ khi 10 tuổi, giờ Đàm Vĩnh Hưng vẫn nai lưng trả nợ

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !