Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Đàm Vĩnh Hưng tung bằng chứng tố Quang Lê 'hớt tay trên'

(VTC News) - Trước lời phản pháo của Quang Lê, Đàm Vĩnh Hưng đã tung những tin nhắn làm bằng chứng tố Quang Lê 'hớt tay trên' 'gà' của mình.

Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng rất gay gắt trên trang cá nhân, tung ra những tin nhắn làm bằng chứng tố Quang Lê "hớt tay trên" "gà" của mình:

Lời kết!
Một thằng hèn khác với một thằng nghèo!
Ngay cả một tờ giấy đã ký kết để chứng minh mình là người sở hữu mà cũng không dám thừa nhận!
Không biết cảm giác trơ tráo khi thằng hèn lớn khi nhìn thằng hèn bé sẽ như thế nào nữa!
Chắc từ từ rồi cũng quen! Nồi nào thì vung nấy mới vừa vặn!
Bản chất xảo trá lươn lẹo của tên này từ lâu trong giới ai mà không rõ! Vấn đề là họ lịch sự và khinh không thèm nói thôi!
Cuộc đời còn dài lắm! Cứ từ từ thưởng thức cưng nhé!!
Còn bô lô ba loa thêm nữa thì sẽ được nhận được thêm chứng cứ nữa!
Trước khi sự việc này diễn ra Anh đã cảnh báo các chú 2 ngày rồi!
Có lẽ các chú nghĩ Anh hèn " giống" các chú nên muốn thử đúng không!??
Thế thì bắt đầu! Việc ai nấy làm.

Theo những tin nhắn Đàm Vĩnh Hưng công bố, thì chính chàng trai bán kẹo kéo Trọng Nghĩa đã thừa nhận việc Quang Lê có chủ động liên lạc để ký hợp đồng độc quyền. Trọng Nghĩa cho biết lý do khiến anh kể cho Đàm Vĩnh Hưng nghe chuyện này vì nhờ có Mr Đàm mà mọi người mới biết đến Trọng Nghĩa nhiều hơn.

Đàm Vĩnh Hưng còn chia sẻ cả tin nhắn khẳng định Quang Lê hứa mang 200 triệu cho Trọng Nghĩa sang Thái Lan làm đẹp, xóa sẹo, nâng mũi.  Sau khi ký hợp đồng độc quyền 7 năm, Trọng Nghĩa sẽ nhận lương 5 triệu/ tháng.
              Đàm Vĩnh Hưng bên Trọng Nghĩa 

Đàm Vĩnh Hưng bên Trọng Nghĩa 

Trước đó, Mr Đàm đã viết bức tâm thư tố cáo Quang Lê đã 'hớt tay trên' 'gà' của Mr Đàm. Sau đó, Quang Lê cũng ngay lập tức phản pháo lại cáo buộc này của 'ông hoàng nhạc Việt'.

Quang Lê chia sẻ rằng hơn 6 tháng trước, Quang Lê đã có dịp gặp Trọng Nghĩa, cậu bé bán kẹo kéo dạo có giọng hát giống ca sĩ Đan Nguyên khi đang đi từ thiện cùng với người thân ở Đồng Nai. Khi đó, người anh họ của Trọng Nghĩa là Thắng đã chủ động đến chào hỏi và bắt chuyện với Quang Lê.

Sau khi nghe Trọng Nghĩa hát, Quang Lê rất bất ngờ vì rất giống giọng ca của ca sĩ Đan Nguyên. Chính vì vậy, anh đã gợi ý Trọng Nghĩa thử quay clip vừa bán kẹo kéo vừa hát lên mạng xã hội để thử xem phản ứng khán giả thế nào.

Quang Lê cũng nhấn mạnh khi đó anh chưa đưa ra bất kì lời hứa ký hợp đồng nào với Trọng Nghĩa. Anh chỉ nói nếu Trọng nghĩa được cộng đồng mạng yêu thích, anh sẽ tiếp tục chỉ đường cho cậu bé bán kẹo kéo thành công hơn.

Clip Đan Nguyên kẹo kéo đường phố:


Bẵng đi một thời gian, Quang Lê nhận được tin nhắn của Trọng Nghĩa cho biết được Đàm Vĩnh Hưng đỡ đầu, giới thiệu lên sân khấu ca hát.

Khi nhận được tin nhắn này, Quang Lê cảm thấy vui mừng cho Trọng Nghĩa. Anh đã hồi âm lại với cậu bé bán kẹo kéo rằng 'Ai có tình cảm, thương mến em thì em cứ nhận'.

Trong khi Đàm Vĩnh Hưng khẳng định Quang Lê đã xuống tận Long Khánh (Đồng Nai) để kí hợp đồng với cậu bé bán kẹo kéo Trọng Nghĩa, còn trả lương mỗi tháng 3,5 triệu đồng. Phía Quang Lê lại khẳng định chưa ký kết hợp đồng nào với Trọng Nghĩa.

Thuần Vũ
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN