Đàm Vĩnh Hưng phấn khích nhảy nhót cùng Mỹ Tâm

(VTC News) - Trong tập mở màn Giọng hát Việt, ngoài những màn “giành giật” gay cấn, Đàm Vĩnh Hưng còn cùng Mỹ Tâm ra sân khấu nhảy rất sung trong một phút phấn khích.

21h ngày 10/5, mùa thứ ba Giọng hát Việt chính thức mở màn với đêm thi đầu tiên của vòng Giấu mặt. Trong đêm thi đầu tiên, 11 thí sinh, 11 cá tính và màu sắc hứa hẹn sẽ làm “dậy sóng”  người xem và “đốn tim” các giám khảo với những màn trình diễn đặc sắc của mình.
       Giám khảo Tuấn Hưng

Giám khảo Tuấn Hưng

       Giám khảo Thu Phương 

Giám khảo Thu Phương 

Tuần này, 11 thí sinh sẽ khoe giọng với những ca khúc “làm mưa làm gió” của những bảng xếp hạng trong nước và cả quốc tế như: All by myself, Say something, Em của ngày hôm qua, Maps…Những ca khúc với những dòng nhạc khác nhau sẽ đưa người xem đến với đầy đủ những cung bậc cảm xúc, từ dịu dàng lãng mạn, da diết sâu lắng, đến trẻ trung, sôi động và cuồng nhiệt…

Với tập mở màn vòng Giấu mặt, công chúng sẽ không thể không ngạc nhiên với chất giọng cao đầy nội lực của cô gái tháo giày khi hát, hay sẽ phải lặng người trước giọng hát như sâu lắng đầy tình cảm của chàng sinh viên năm cuối trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội, hay là bất ngờ khi chứng kiến sự trữ tình của cô ca sĩ nổi tiếng với chất Rap cá tính, hoặc khán giả sẽ phải ngạc nhiên trước giọng hát “khủng” đối lập với ngoại hình bé nhỏ của cô gái thường trốn trong tủ hát…

Mỗi thí sinh là một ấn tượng và không ít người trong số họ đã khiến các Huấn luyện viên phải rất vất vả mới đưa được về đội của mình.


Khi thưởng thức những giọng hát đặc sắc, giám khảo Mỹ Tâm đã không ngại ngần cho biết: “Em đã đi vào sâu thẳm trái tim của chị bằng chính giọng hát của em.” hay giám khảo Tuấn Hưng cũng phải thốt lên:

“Em quá tuyệt vời, từ giọng hát đến ngoại hình và anh không có để nói nhiều quá vì em quá hoàn hảo!”, cũng trong một phần thi, vì quá phấn khích Huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng đã cùng Huấn luyện viên Mỹ Tâm ra sân khấu nhảy để cổ vũ thí sinh.

Với những giọng ca tiềm năng như thế, cuộc tranh giành thí sinh của các Huấn luyện viên cũng sẽ đầy kịch liệt và gay cấn.

Ngay trong đêm thi này, 4 “ghế nóng” quyền lực đã phải tung đủ chiêu, mang những điều kiện của bản thân để có thể thuyết phục các giọng ca, từ chia sẻ kĩ thuât đến mang đến những lời hứa về thời gian chăm lo, về kế hoạch tỏa sáng cho thí sinh đến những sự đồng cảm trong cảm xúc và giọng hát…

Nhiều khi với những “chiêu” của mình, họ đã chiêu dụ thuyết phục thí sinh về đội, nhưng cũng không ít lần họ phải ngậm ngùi “nhường” thí sinh cho Huấn luyện viên khác vì thí sinh đã có sẵn “đối tượng” trong lòng .


Tập 1 vòng Giấu mặt, ngoài thưởng thức những giọng ca đầy màu sắc, khán giả còn có những phút bật cười với những màn công kích đầy hài hước của các Huấn luyện viên, những màn “giành giật” gay cấn hay những giây phút quyết định đầy hồi hộp đến từ các thí sinh.

Video Mỹ Tâm: Vì mình còn yêu


An My
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN