• Zalo

Đàm Vĩnh Hưng, Noo Phước Thịnh cùng loạt sao Việt trình diễn ấn tượng trong liveshow của Bước Nhảy

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 08/04/2019 16:59:00 +07:00

Đầu tư 2 tỷ đồng làm liveshow, vũ đoàn Bước Nhảy đã mang đến một buổi diễn đầy ấn tượng.

Liveshow kỷ niệm 15 hoạt động của vũ đoàn Bước Nhảy đã diễn ra với sự tham gia của Đàm Vĩnh Hưng, Yến Trang, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh và Bảo Anh. Đầu tư 2 tỷ đồng cho liveshow, Bước Nhảy đã cùng các nghệ sĩ mang đến một buổi diễn đầy ấn tượng.

liveshow buoc nhay (16) 5

Đàm Vĩnh Hưng mở đầu phần trình diễn của mình bằng ca khúc "Đừng ngoảnh lại". Sau đó, nam ca sĩ thay một bộ trang phục khác trẻ trung và cá tính hơn. Được chở từ cánh gà ra sân khấu bằng mô tô phân khối lớn, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục mang đến tiết mục "Hello" đầy sôi động.

liveshow buoc nhay (12) 3

Là một trong số những nghệ sĩ gắn bó lâu với vũ đoàn Bước Nhảy, Đông Nhi rất hào hứng khi góp mặt trong liveshow kỷ niệm 15 năm của nhóm. Diện trang phục cá tính, nữ ca sĩ làm mới lại bản hit "Boom boom" quen thuộc với giai điệu sôi động, "đốt nóng" không khí sân khấu.

liveshow buoc nhay (11) 3

Cũng giống Đông Nhi, Noo Phước Thịnh gắn bó và rất thân thiết với vũ đoàn Bước Nhảy. Trong liveshow, nam ca sĩ thể hiện "Đến với nhau là sai".

liveshow buoc nhay (19) 11

 Là một trong số ít nghệ sĩ sở hữu khả năng múa và nhảy tốt, Yến Trang không chọn những ca khúc dance để thể hiện mà mang đến liên khúc "Em đi chùa Hương" - "Thiên duyên tiền định".

liveshow buoc nhay (18) 7

Bảo Anh mang bản hit triệu view "Như lời đồn" lên sân khấu.

liveshow buoc nhay (20) 9

Các tiết mục được Bước Nhảy đầu tư chỉn chu, đẹp mắt.

liveshow buoc nhay (10)

Tiền thân của nhóm Bước Nhảy là những bạn trẻ được đào tạo tại Nhà văn hoá Thanh Niên. Trưởng nhóm Bảo Thịnh đã cùng các thành viên đầu tiên thành lập nhóm nhảy HTH, sau đổi thành NCT. Sau khi nhóm tan rã, một lần nữa Bảo Thịnh đã tập hợp những thành viên tâm huyết nhất để thành lập nhóm Bước Nhảy và hoạt động đến hiện tại.

liveshow buoc nhay (17) 5

Không chỉ tham gia trình diễn trong các chương trình lớn ở Việt Nam như "Thế giới Vpop", "Giai điệu tình yêu", "Nhịp cầu âm nhạc"… Bước Nhảy còn là vũ đoàn hiếm hoi được sang nước ngoài biểu diễn ở những chương trình lớn, có thể kể đến "Asia Songs Festival" và "Influence Asia". (Ảnh: Huyền Sương)

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều