• Zalo

Đàm Vĩnh Hưng ngổn ngang với X-Factor

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 26/03/2014 03:12:00 +07:00

(VTC News) - Cũng như Hà Hồ, Hương Hồ, Mr Đàm đang rất ngổn ngang trong lòng với nhiều suy nghĩ trước giờ X-Factor lên sóng.

(VTC News) - Cũng như Hà Hồ, Hương Hồ, Mr Đàm đang rất ngổn ngang trong lòng với nhiều suy nghĩ trước giờ X-Factor lên sóng.

Trước giờ G đánh dấu sự xuất hiện của The X-Factor - Nhân tố bí ẩn trên màn ảnh nhỏ, các vị giám khảo cũng có chung sự háo hức và hồi hộp khi chờ đợi sự phản hồi của khán giả dành cho họ, cho những người mang trọng trách trên con đường tìm kiếm, bồi dưỡng, huấn luyện cho những nhân tố ấm nhạc mới.

Mr Đàm chia sẻ: 'Tâm trạng của tôi hiện giờ có rất nhiều điều ngổn ngang trong lòng, vừa hồi hộp, vừa mong chờ và hy vọng rất nhều. Đây không phải là một sân chơi như các bạn từng chứng kiến, rất là lạ'.
X-Factor
Đã hai lần nắm giữ vị trí tương đương trong chương trình The Voice nên Đàm Vĩnh Hưng có những nhận xét tỉ mỉ và sâu sắc hơn khi ngồi trên ghế nóng The X-Factor.

Tuy nhiên, anh cũng là giám khảo hài hước và dí dỏm khi tung hứng cùng Hồ Quỳnh Hương và Hồ Ngọc Hà để tạo bầu không khí thoải mái, vui vẻ cho các thí sinh và khán giả tại trường quay.
X-Factor
Trong các vị giám khảo của The Voice, Hồ Ngọc Hà từng để lại nhiều dấu ấn trong lòng người hâm mộ nhờ tài ăn nói khéo léo.

Giữ vai trò giám khảo Nhân tố bí ẩn mùa đầu tiên, có lúc Hồ Ngọc Hà tỏ ra khá khắt khe trong những lời nhận xét của mình nhằm giúp thí sinh nhận rõ khuyết điểm và mau tiến bộ hơn. Có lúc, cô tỏ ra mềm dẻo với các thí sinh để họ không cảm thấy tự ti và áp lực.

Giữa các vị giám khảo, Hà Hồ còn đóng vai trò cầu nối' để họ có những cuộc trao đổi, tranh luận sôi động và hào hứng hơn.

Trước công việc tại chương trình mới, cô chia sẻ: 'Chương trình mang tên là 'Nhân tố bí ẩn' nên là Hà cũng rất tò mò. Không những khán giả chờ đợi sự bí ẩn đó mà ngay chính Hà là một trong bốn người đang ngồi ở cương vị chấm tất cả các bạn thì Hà cũng rất là hy vọng cái sự hồi hộp của mình sẽ được đền đáp xứng đáng'.
X-Factor
Tuy chưa có kinh nghiệm làm giám khảo nhưng Hồ Quỳnh Hương lại nhận được sự đồng tình của nhiều người khi đảm nhận vị trí này ở The X-Factor.

Đến với vai trò mới, Hồ Quỳnh Hương nhanh chóng làm quen với áp lực công việc. Cô luôn là người nắm bắt được tình hình và xử lý tình huống nhanh nhạy, nhất là trước những câu nói 'khó đỡ' của thí sinh.

Chờ đợi chương trình lên sóng, Hồ Quỳnh Hương mong rằng mọi người sẽ chấp nhận cô ở vị trí mới, cô tâm sự: 'Có lẽ bây giờ Hương đang cảm thấy có chút gì đó hồi hộp và cũng rất là lo lắng bởi vì đây là lần đầu tiên mà Hương làm Giám khảo một chương trình thực tế như thế này'.
X-Factor
Được hỏi về cảm xúc với chương trình, nhạc sỹ Dương Khắc Linh cho biết: 'Linh rất là hồi hộp, có thể là hồi hộp hơn cả thí sinh nữa'.
 
Vì sinh sống và làm việc chủ yếu ở nước ngoài, không rành tiếng Việt nên nhạc sỹ Dương Khắc Linh khá kiệm lời so với 3 vị giám khảo còn lại. Tuy nhiên, một vài nhận xét chuyên môn và độc đáo của nhạc sỹ tài năng này sẽ góp phần mang đến sự mới mẻ cho chương trình.

Trong những ngày tìm kiếm tài năng ở vòng Hội ngộ, 4 vị giám khảo đã hoàn thành tốt nhiệm vụ phát hiện những tài năng âm nhạc mới lạ và có những đóng góp rất chân thành về chuyên môn cho các thí sinh.

Họ cũng chính là những người khuấy động sân khấu qua những phần biểu diễn sôi động, những màn tranh luận hài hước, kịch tính. Ngoài những cá tính âm nhạc độc đáo của các thí sinh, ban giám khảo cũng hứa hẹn mang nhiều điều bất ngờ cho khán giả.

Đón xem tập 1 vòng Hội ngộ, phát sóng lúc 21h10 ngày 30/03/2014. Báo Điện tử VTC News sẽ tiếp sóng trực tiếp từ kênh truyền hình VTV3.

Thiên An

Bạn có cảm nghĩ gì về "Đàm Vĩnh Hưng ngổn ngang với X-Factor" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin