Đàm Vĩnh Hưng: 'Nếu MV Hello đứng đầu top, tôi sẽ cởi đồ chạy bộ ngoài đường'

(VTC News) - Mr. Đàm đang tích cực tập thể thao để thực hiện lời hứa của mình nếu "Hello" trở thành MV được xem nhiều nhất trên Youtube.

Tối 1/8, Đàm Vĩnh Hưng vừa cho ra mắt MV Hello được anh đầu tư với kinh phí gần 1,4 tỷ đồng. Ngoài ra, sự góp mặt của nhiều cái tên đình đám showbiz Việt như Trấn Thành, Hương Giang, rapper Binz, "thánh catwalk" Sinon... giúp MV ngay lập tức gây sốt và thăng hạng liên tục trên Youtube.

Ra mắt chưa đầy 5 ngày nhưng MV Hello hiện đang chễm chệ ở vị trí thứ 3 trên top trending Youtube. Trước thành công này, Đàm Vĩnh Hưng không ngần ngại tuyên bố, nếu MV đứng hạng nhất, anh sẽ cởi đồ chạy vòng quanh khu vực đường Bắc Hải, TP.HCM.

Thậm chí, "ông hoàng nhạc Việt" còn cho biết, anh đang tập luyện tích cực để chuẩn bị chạy bộ ngoài đường. Chia sẻ này của Mr. Đàm thu hút rất nhiều sự chú ý và nhiều người không quên chụp lại màn hình chia sẻ của nam ca sĩ.

Dam Vinh Hung: 'Neu MV Hello dung dau top, toi se coi do chay bo ngoai duong' hinh anh 1

MV của Mr. Đàm đang sở hữu gần 4 triệu lượt xem.

Đàm Vĩnh Hưng từng chia sẻ, anh là người nếu đã làm một việc gì đó, chắc chắn sẽ không sợ bất cứ thứ gì và nếu sợ sẽ không làm. Chính vì vậy, nhiều khán giả bình luận rằng nếu Mr. Đàm không ngần ngại chia sẻ như vậy trên mạng xã hội, chắc chắn anh sẽ làm nếu MV Hello đạt top 1 trending Youtube.

Hello là MV vừa được Đàm Vĩnh Hưng cho ra mắt sau một thời gian ấp ủ thực hiện. Là một trong những nghệ sĩ được quan tâm nhất showbiz Việt, mọi hoạt động nghệ thuật của nam ca sĩ đều thu hút rất nhiều sự chú ý. Chính vì vậy, khi MV này ra mắt cũng được cư dân mạng liên tục chia sẻ bởi sự mới mẻ trong âm nhạc cũng như sự đầu tư của anh.

Dam Vinh Hung: 'Neu MV Hello dung dau top, toi se coi do chay bo ngoai duong' hinh anh 2

Ngay khi vừa ra mắt, MV "Hello" nhanh chóng gây sốt và thăng hạng liên tục, từ top 20 sau đó nhanh chóng lọt top 10 và hiện tại đang đứng ở vị trí thứ 3 trên top trending Youtube.

Khi được hỏi có lo ngại việc mình không thể cạnh tranh với các ca sĩ trẻ hát dòng nhạc sôi động hiện tại hay không, Mr. Đàm không ngần ngại chia sẻ: "Tôi từng làm việc với đại diện Youtube cũng như các bên là đầu ra của sản phẩm nhiều rồi nhưng tôi vẫn cứ có thêm thu nhập từ họ đều đều.

Nhạc của các ca sĩ trẻ bây giờ nghe 1-2 tháng là có người khác thay thế còn nhạc của Đàm Vĩnh Hưng sẽ được nghe đi nghe lại. Đó là một lợi thế của nghệ sĩ nổi tiếng ở thời điểm trước mà các nghệ sĩ trẻ bây giờ không làm được". Ngoài ra, anh cũng cho rằng nghệ sĩ có quyền làm những gì họ thích nên anh không sợ bị nói "cưa sừng làm nghé" khi hát nhạc sôi động.

Video: Đàm Vĩnh Hưng đầu tư tiền tỷ cho MV "Hello"

>>> Đọc thêm: Đàm Vĩnh Hưng: ‘Tôi chấp ca sĩ trẻ, cùng thời, trước thời của tôi về số lượng giải thưởng'

Song Anh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU