• Zalo

Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm tham gia đêm nhạc tưởng nhớ cố nhạc sỹ Thanh Tùng

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 22/04/2016 02:42:00 +07:00

(VTC News) – Bên cạnh đó, đêm nhạc còn có sự góp mặt của dàn ca sĩ Hồng Nhung, Tấn Minh, Minh Quân và Mỹ Dung.

(VTC News) – Bên cạnh đó, đêm nhạc còn có sự góp mặt của dàn ca sĩ Hồng Nhung, Tấn Minh, Minh Quân và Mỹ Dung.

Buổi họp báo giới thiệu đêm nhạc tưởng nhớ cố nhạc sĩ Thanh Tùng – Ngôi sao cô đơn đã diễn ra tại Hà Nội. Bên cạnh hai ca sĩ Mỹ Dung và Tấn Minh, sự kiện còn có sự xuất hiện của Bạch Dương – con gái vị nhạc sĩ Hoa tím ngoài sân.

Đêm nhạc tưởng nhớ với tên gọi “Ngôi sao cô đơn” sẽ diễn ra vào ngày 7/5 tại Cung văn hóa Hữu Nghị Việt Xô (Hà Nội), trùng với ngày sinh của vợ nhạc sĩ Thanh Tùng. Bà chính là nguồn cảm hứng khiến nhạc sĩ sáng tác rất nhiều ca khúc đình đám. Khi bà qua đời, nhạc sĩ Thanh Tùng đã quyết định ở vậy, không đi bước nữa.

Con gái nhạc sĩ Thanh Tùng khóc khi nhắc đến cha mình. Chị cho biết sau khi lâm bệnh nhạc sĩ Thanh Tùng mong muốn được thực hiện một đêm nhạc riêng. Tuy nhiên vì sức khỏe chuyển biến xấu nên nhạc sĩ đã qua đời khi ý định đó còn chưa kịp thực hiện. 

Đáng chú ý, đêm nhạc tưởng nhớ không có sự góp mặt của những người học trò thân thiết với nhạc sĩ Thanh Tùng như Thanh Lam, Mỹ Linh, Tùng Dương bởi một số lý do.

Thay vào đó, “Ngôi sao cô đơn” quy tụ dàn nghệ sĩ ở nhiều thế hệ cùng phong cách khác nhau: Hồng Nhung, Tấn Minh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Minh Quân, Mỹ Dung. Ngoài vai trò ca sĩ biểu diễn, Tấn Minh còn phụ trách biên tập âm nhạc cho concert đặc biệt này.

Ca sĩ Mỹ Dung - người học trò thân thiết với nhạc sĩ Thanh Tùng sẽ tham gia đêm nhạc. 

Bên cạnh những ca khúc gắn liền với tên tuổi nhạc sĩ Thanh Tùng như Hoa tím ngoài sân, Hát với chú ve con, Hoàng hôn màu lá, Chuyện tình của biển,... đêm nhạc còn hứa hẹn để lại cho người xem ấn tượng khó quên bởi sự dàn dựng công phu.

Từ sân khấu cho tới sảnh chính của Cung Việt Xô sẽ mang đến những cú chạm thị giác bất ngờ nhưng xuyên suốt. Hình ảnh quen thuộc của nhạc sĩ Thanh Tùng sẽ hiện diện khắp nơi, để khán giả có thể đắm chìm trong sự hoài niệm, thương nhớ nhưng cũng không kém phần tự hào và hạnh phúc.

An An

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !