Đàm Vĩnh Hưng chi 12 tỷ làm siêu show 'Kim cương'

(VTC News) - Giọng ca "Đời sẽ vui" đầu tư 12 tỷ cho "Diamond Show" diễn ra ở TP HCM vào ngày 1,2/10 và ở Hà Nội vào ngày 15/10.

“Diamond show”sẽ dẫn dắt khán thính giả quay ngược thời gian, chìm đắm vào những bản tình ca vàng quốc tế ở thập niên 80, đầu 90 được cả khán giả Việt Nam cũng như người nghe nhạc trên thế giới yêu thích: những ca khúc nhạc pop, pop ballad, nhạc nhẹ từng một thời khuynh đảo không khí âm nhạc và khán giả mộ điệu lúc bấy giờ.

Mr Đàm hào hứng cho biết, với liveshow lần này, các ca khúc được chọn sử dụng trong chương trình nổi tiếng và quen thuộc đến mức, khi những giai điệu đầu tiên của mỗi ca khúc cất lên sẽ khiến người nghe có thể hát theo.

Khách mời của show diễn này gồm Hồng Ngọc, Thanh Thảo, Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ, Noo Phước Thịnh và Bảo Anh.

Dam Vinh Hung chi 12 ty lam sieu show 'Kim cuong' hinh anh 1

Đàm Vĩnh Hưng trong buổi họp báo giới thiệu "Diamond Show" tại Hà Nội

Điểm đặc biệt là Đàm Vĩnh Hưng sẽ trổ tài khiêu vũ cùng các vũ công khi trình diễn 24 trên tổng số 26 tiết mục có mặt trong liveshow. Suốt 6 tháng qua, giọng ca "Anh còn nợ em" liên tục rèn luyện thể lực, tuân thủ chế độ dinh dưỡng nghiêm ngặt và tập luyện với các vũ công.

Trong buổi họp báo tại Thủ đô vào chiều 13/9, Đàm Vĩnh Hưng cho hay, riêng chi phí chuẩn bị 60 bộ trang phục cho các vũ công đã chiếm hơn 3 tỷ đồng và do 3 nhà thiết kế nổi tiếng trong nước thực hiện.

Trang phục của nhân vật chính trong đêm diễn được chuẩn bị cầu kỳ và công phu hơn cả. Ở tiết mục mở màn, Mr Đàm đưa ý tưởng về bộ trang phục cho cả ba nhà thiết kế. Sau khi cả 3 hoàn thành sản phẩm, đưa tới cho anh thử, anh mới quyết định lựa chọn cái nào.

Mr Đàm còn tới tận cửa hàng của NTK trang phục cho Lady Gaga tại Mỹ để đặt riêng cho mình một sản phẩm sử dụng trong "Diamond Show".

Dam Vinh Hung chi 12 ty lam sieu show 'Kim cuong' hinh anh 2

Đàm Vĩnh Hưng sẽ thực hiện show diễn lớn nhất để đánh dấu 20 năm ca hát

2 tuần trước, kinh phí thực hiện cho liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của Đàm Vĩnh Hưng được ê-kíp công bố là 9 tỷ. Tuy nhiên, trong buổi họp báo chiều qua, đạo diễn Trần Vi Mỹ cho hay, tới thời điểm hiện tại, anh tính toán các khoản đầu tư cho đêm diễn đã lên tới gần 12 tỷ.

Và con số này sẽ còn tăng hơn nữa vì "Đàm Vĩnh Hưng liên tục đưa ra những tưởng mới và chi rất nhiều khoản không có trong kế hoạch ban đầu".

Theo tiết lộ của Mr Đàm, giá vé VIP cho "Diamond Show" là 20 triệu đồng/vé. Toàn bộ số vé này trong đêm diễn tại TP HCM được tiêu thụ hết.

Ngoài các tiết mục ca nhạc được đầu tư công phu, Mr Đàm còn chơi trội khi cho dựng một tượng sáp đúng kích cỡ người thật của anh để đặt ở hai nơi tổ chức tại Hà Nội và TP HCM. Nam ca sĩ không giấu diếm tham vọng thực hiện những điều mà "chỉ Đàm Vĩnh Hưng mới có thể làm được".

Video khám phá biệt thự 3 triệu USD của Mr Đàm (Video: Zing)

Thu Giang
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU