Đám tang không thi thể: Gia đình Nguyễn Mạnh Tường lặng lẽ đến viếng

Thời sựThứ Năm, 05/12/2013 06:50:00 +07:00

(VTC News) - Trong đám tang nạn nhân Huyền chiều nay (5/12), gia đình bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường đã đến viếng trong lặng lẽ.

(VTC News) - Trong đám tang nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền chiều nay (5/12), gia đình bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường đã lặng lẽ đến phúng viếng.

Sau nhiều ngày tìm kiếm không thấy thi thể, đến hôm nay (5/12) gia đình đã tổ chức tang lễ cho nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền. Đám tang không có quan tài được tổ chức tại nhà tang lễ bệnh viện Thanh Nhàn. 
Gia đình nạn nhân Huyền cho hay, trong lễ truy điệu chiều nay, gia đình bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường gồm mẹ đẻ và vợ bác sỹ Tường đã đến viếng nhưng trong lặng lẽ, không nhiều người biết.

 Hai con trai chị Huyền làm lễ bên di ảnh mẹ
 Người thân đau xót khi đến nay vẫn chưa tìm thấy thi thể nạn nhân Huyền

Rất đông người thân, bạn bè, đồng nghiệp đã đến thắp nén nhang kính viếng hương hồn chị Huyền và bày tỏ niềm thương xót vô hạn khi đến nay thi thể của chị vẫn chưa được tìm thấy. Trong đám tang, hình ảnh hai con trai của chị Huyền thất thần bên di ảnh mẹ khiến không ai cầm nổi nước mắt.
Tại buổi lễ tang, ông Phạm Đức Quang (cậu ruột chồng nạn nhân) người đã kiên trì tìm kiếm chị Huyền trong suốt những ngày qua, buồn rầu tâm sự: “Những ngày qua, gia đình chúng tôi vẫn cố gắng bằng mọi cách để tìm được thi thể cháu Huyền, nhưng cuối cùng cũng không tìm được. Gần đến 49 ngày nên gia đình tổ chức tang lễ, sau đó sẽ tiếp tục tìm kiếm".

Cũng theo ông Quang, gia đình đã chọn đất lập mộ ở quê nội anh Nguyễn Hữu Huy (chồng nạn nhân Huyền) tại khu vực Canh Diễn (Từ Liêm, Hà Nội).
Nhiều người đến dự đám tang không cầm được nước mắt khi nhìn hình ảnh hai cháu nhỏ ôm chặt di ảnh mẹ trước ngực. Con trai thứ hai của chị Huyền còn quá nhỏ, thi thoảng lại được người thân chỉnh đốn lại chiếc áo tang cho ngay ngắn khi đứng trước bàn thờ mẹ. 
 Ông Quang cho biết gia đình sẽ tiếp tục tìm kiếm sau tang lễ

Sau khi lễ tang tại nhà tang lễ bệnh viện Thanh Nhàn kết thúc, gia đình đã chở vòng hoa tang ra khu vực cầu Thanh Trì (nơi được xác định là vị trí mà Nguyễn Mạnh Tường ném xác phi tang) làm lễ, lập mộ gió cho nạn nhân xấu số Lê Thị Thanh Huyền.
Hà Minh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !