• Zalo

Đàm Phương Linh: ‘Diễn chung với Lương Thế Thành, tôi cảm thấy như được yêu thật’

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 22/01/2019 07:02:00 +07:00

Đàm Phương Linh chia sẻ, Lương Thế Thành là cảm hứng để cô đóng những cảnh tình cảm.

Phim hài Tết Ngũ hợi tấn hỷ vừa có buổi họp báo công bố phát sóng với sự góp mặt của đạo diễn Dũng Nghệ, dàn diễn viên như Lương Thế Thành, Đàm Phương Linh

Trong họp báo, nhà sản xuất Khương Dừa chia sẻ, anh cảm thấy an tâm khi bộ phim chuẩn bị lên sóng vì tin chắc rằng, đây sẽ là một phim hài Tết nhẹ nhàng, tình cảm dành cho khán giả nhân dịp xuân về. Còn đạo diễn Dũng Nghệ cho biết, anh muốn quay lại với những giá trị truyền thông để tìm lại chính mình.

DAO DIEN DUNG NGHE VA GDSX KHUONG DUA

Đạo diễn Dũng Nghệ và nhà sản xuất Khương Dừa.

Sự góp mặt của đạo diễn Dũng Nghệ là lý do khiến Lương Thế Thành nhận lời tham gia bộ phim này. Nam diễn viên cũng chia sẻ, bản thân anh rất bất ngờ trước sự chuyên nghiệp của Đàm Phương Linh dù cô là một diễn viên trẻ.

“Đàm Phương Linh là mẫu người khá cầu toàn và cởi mở, làm việc cùng cô ấy tôi cảm thấy hài lòng. Trước một cô gái xinh đẹp như Đàm Phương Linh, tôi không ngại Thúy Diễm sẽ ghen tuông vì vợ hiểu được công việc tôi đang làm” – Lương Thế Thành nói thêm.

Trong khi đó, Đàm Phương Linh tâm sự, việc góp mặt trong phim Tết vừa là cơ hội vừa là thử thách cô phải vượt qua. Vì lần đầu đảm nhận vai chính và còn là phim Tết, làm việc với dàn diễn viên chuyên nghiệp, Đàm Phương Linh không tránh khỏi áp lực.

“Nhưng với người làm việc có tâm và ấm áp như anh Lương Thế Thành, tôi cảm giác như được yêu thật. Anh Lương Thế Thành là nguồn cảm hứng cho tôi đóng những cảnh tình cảm” – Đàm Phương Linh bộc bạch.

Sự xuất hiện của mẹ một con Dương Cẩm Lynh cũng thu hút nhiều sự chú ý. Là mẹ đơn thân đang nuôi con nhỏ nhưng vì để trang trải cuộc sống, chăm lo cho con nên Dương Cẩm Lynh không ngần ngại đưa con đến phim trường cùng mình.

DAN DIEN VIEN -2

Dàn diễn viên trong phim. “Ngũ hợi tấn hỷ” xoay quanh câu chuyện về gia đình ông Minh Dương - chủ một nhà thùng nước mắm truyền thống tại Phú Quốc. Là một bộ phim Tết về nghề làm nước mắm truyền thống, phim đề cao thông điệp: “Ở đâu có tình yêu, ở đó có gia đình. Ở đâu có gia đình, ở đó có Tết".

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin