Đâm phải trăn khổng lồ nặng cả tạ, người đàn ông bị siết chết thương tâm

Hãng Bernama đưa tin, tối 17/2, người đàn ông Indonesia bị con trăn rừng nặng 100 kg siết chết tại khu vực Jabor, thành phố Kuala Terengganu, bang Terengganu, Malaysia.

Khi đi thăm người bạn trở về đến địa phận làng Batu Rambutan, nạn nhân, 49 tuổi, đi trên một chiếc xe máy đâm phải con trăn rừng đang bò qua đường. Nạn nhân dừng lại để tìm cách bắt con trăn. Tuy nhiên, con trăn hung dữ đã lao tới tấn công, cuộn tròn người nạn nhân lại và siết chặt cho đến chết.

Dam phai tran khong lo nang ca ta, nguoi dan ong bi siet chet thuong tam hinh anh 1

 Con trăn bị dân làng đánh chết. (Nguồn: The Star)

Nhân chứng tên là Mohd Yazid Ibrahim cho biết, khi anh này cùng vợ đi ngang qua nghe thấy tiếng kêu cứu của nạn nhân. Khi đến gần, họ phát hiện nạn nhân đã bị con trăn cuốn chặt từ chân lên đến cổ.

Hai vợ chồng nhân chứng xông vào cứu giúp nhưng con trăn phản ứng rất hung tợn và không chịu thả nạn nhân ra. Người vợ đã phải chạy về làng gọi thêm người ra cứu giúp. Đến khi dân làng có mặt và đánh mạnh khiến con trăn phải thả nạn nhân ra thì nạn nhân đã tắt thở.

Video: Dân làng vây bắt hổ dữ chuyên ăn thịt người

Cảnh sát trưởng huyện Kemaman xác nhận vụ việc và cho biết, xác nạn nhân được chuyển đến bệnh viện để tiến hành các thủ tục cần thiết.

>>> Đọc thêm: Xôn xao thông tin trăn khổng lồ nuốt phụ nữ ở Malaysia

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU