Dầm mưa xuyên đêm thông đường vào hiện trường vụ lở đất lấp 22 cán bộ, chiến sĩ

Tin nhanh 24hChủ Nhật, 18/10/2020 22:00:58 +07:00
(VTC News) -

Tối 18/10, cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị huy động hàng trăm người cùng phương tiện tập trung khắc phục các điểm tắc đường tại km15 đường Hồ Chí Minh nhánh Tây.

Đây là tuyến đường dẫn đến hiện trường vụ sạt lở vùi lấp 22 cán bộ, chiến sĩ Đoàn 337.

Bất chấp mưa gió, hàng chục cán bộ Cục Quản lý đường bộ 2 cùng nhiều máy xúc, máy đào tập trung để san gạt đá hộc xuống điểm sạt lở ở cây số 15 xã Hướng Phùng (km 15 thuộc đường mòn Hồ Chí Minh nhánh Tây).

Dầm mưa xuyên đêm thông đường vào hiện trường vụ lở đất lấp 22 cán bộ, chiến sĩ - 1

Tuyến đường giao thông bị ách tắc dẫn vào hiện trường vụ sạt lở vùi lấp 22 cán bộ, chiến sĩ Đoàn kinh tế Quốc phòng.

Nhiều xe tải được huy động chở đá hộc xếp hàng dài chờ đổ hàng xuống cho máy san gạt; xe quân đội, cùng cán bộ chiến sĩ và rất nhiều xe con của các đoàn công tác và nhân dân chờ vào hiện trường.

Theo một cán bộ Cục Quản lý đường bộ 2, đoàn sẽ làm việc cả đêm cho đến khi khắc phục xong để các phương tiện có thể lưu thông vào hiện trường.

Dầm mưa xuyên đêm thông đường vào hiện trường vụ lở đất lấp 22 cán bộ, chiến sĩ - 2

Cơ quan chức năng huy động các phương tiên làm việc cất lực để thông tuyến.

“Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình làm việc cả đêm, nhưng khó có thể nói lúc nào đường thông được vì phía ta luy âm còn sụt lún”, vị này nói.

Ông Lê Đức Tiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị có mặt tại Sở chỉ huy tiền phương cho biết, việc khắc phục điểm tắc đường ở km 15 thuộc đường mòn HCM nhánh Tây sẽ thực hiện cả đêm. Tuy nhiên, cũng tùy vào tình hình thời tiết để đảm bảo an toàn cho cán bộ, công nhân thông đường.

PHAN ẤN - ĐẶNG SƠN

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn