• Zalo

Đám mây dị mang hình Michael Jackson nhảy Moonwalk

Thế giớiThứ Sáu, 26/06/2015 03:37:00 +07:00

Nhiều người hâm mộ Michael Jackson khẳng định đã nhìn thấy một đám mây hình ông vua nhạc Pop thực hiện điệu nhảy Moonwalk kinh điển trong bức ảnh chụp bầu trời.

Nhiều người hâm mộ Michael Jackson khẳng định đã nhìn thấy một đám mây hình ông vua nhạc Pop thực hiện điệu nhảy Moonwalk kinh điển trong bức ảnh chụp bầu trời ở Virginia trong lễ kỷ niệm 6 năm ngày mất của ông.

Bức ảnh kỳ thú này đã được nhiếp ảnh gia John Plashal ghi lại trong một trận dông sét xảy ra ở hạt Goochland, bang Virginia hôm thứ Ba vừa qua.
Bức ảnh chụp đám mây hình Michael Jackson nhảy Moonwalk
Bức ảnh chụp đám mây hình Michael Jackson nhảy Moonwalk 
“Tôi thấy Michael Jackson nhảy điệu Moonwalk. Tôi thấy bàn chân ông ấy giơ lên, cẳng chân cong lại, cũng như chiếc quần dài đen và chiếc áo trắng. Cứ như ông ấy đang nhìn xuống đây vậy” - nhiếp ảnh gia 45 tuổi cho biết.

Là một người chuyên chụp những bức ảnh về dông bão, Plashal cho biết mình đã tập trung chụp liên tục những tia sét giáng xuống trong cơn dông trước khi tóm được hình ảnh đắt giá này.

Bức ảnh sau đó được gửi tới một nhà khí tượng học địa phương, rồi được đăng lên mạng xã hội và lập tức trở thành một hiện tượng.

Ngày 25/6/2009, Michael Jackson đã đột ngột qua đời vì một cơn đau tim. Khi đó, ông hoàng nhạc Pop mới 50 tuổi.

Nguồn: Vietnam+
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !