• Zalo

Đấm đá túi bụi lái xe vì đi nhầm đường, Giám đốc Sở ở Ninh Bình nói gì?

Thời sự Thứ Hai, 07/08/2017 12:10:00 +07:00

Theo Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ (KHCN) tỉnh Ninh Bình, việc hành hung lái xe vì đi nhầm đường là rất nhỏ, ông đã xin lỗi lái xe và nghiêm khắc rút kinh nghiệm.

Liên quan đến vụ việc đi nhầm đường, lái xe bị Giám đốc Sở ở Ninh Bình đấm đá túi bụi, tối 6/8, trả lời PV, ông Vũ Đức Dũng, Giám đốc Sở KHCN tỉnh Ninh Bình cho biết sự việc không hẳn như thông tin trên các phương tiện truyền thông.

“Việc này rất nhỏ và nó cũng có đúng một phần. Sau sự việc này tôi là người chủ động báo cáo với cơ quan và trực tiếp xin lỗi đồng chí lái xe.

Tập thể lãnh đạo cơ quan sau khi kiểm tra, xác minh lại lái xe và những người đi cùng đã yêu cầu tôi nghiêm khắc rút kinh nghiệm vì sự việc cũng nhỏ. Tôi và lái xe rất vui vẻ, đã đi làm lại bình thường”, ông Dũng khẳng định.

GD So tra loi nong vu danh lai xe vi nham duong

Giám đốc Sở KHCN Ninh Bình cho biết sự việc hành hung lái xe vì đi nhầm đường rất nhỏ. Bản thân ông đã xin lỗi lái xe và nghiêm khắc rút kinh nghiệm. (Ảnh: LĐO)

Lý giải vụ việc xảy ra vào ngày 13/7 nhưng đến thời điểm này mới được nhắc đến, ông Dũng cho hay: “Cũng có những người không thích tôi nên cố tình đưa lên khác sự thật đi một chút.

Tôi nói không khách quan lắm nhưng báo chí có thể gặp một đồng chí lãnh đạo khác ở cơ quan và những người cùng đi với tôi. Họ nói sẽ khách quan hơn”.

Ngày 6/8, nhiều tờ báo dẫn bản tường trình của anh Vũ Hàm Linh - cán bộ lái xe tại Sở KHCN tỉnh Ninh Bình cho biết vì đi nhầm đường về khách sạn mà anh đã bị ông Vũ Đức Dũng, Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở KHCN tỉnh Ninh Bình lao vào đấm đá túi bụi ngay giữa đường.

Video: Phó giám đốc trung tâm văn hóa hành hung nữ nhân viên truyền hình cáp

Theo anh Linh, sự việc trên xảy ra vào ngày 13/7. Thời điểm trên, anh nhận được lệnh lái xe đưa ông Vũ Đức Dũng và hai cán bộ khác của Sở KHCN tỉnh Ninh Bình đi công tác tại Nghệ An.

Đến khoảng 16h30, đoàn đến Nghệ An và lấy phòng nghỉ tại Khách sạn Vương Đình 1.

Sau khi nhận phòng, cả đoàn đi ăn tại Khách sạn Mường Thanh. Lúc ra về, do trời tối và không quen đường nên anh Linh đã lái xe đi quá Khách sạn Vương Đình 1 khoảng 100 m.

Khi biết sự việc, ông Dũng đã xuống xe chửi bới và lao vào đấm đá anh Linh ngay giữa đường, bất chấp sự can ngăn của những người đi cùng.

Anh Linh cho biết, sau khi sự việc xảy ra đến chiều ngày 19/7, ông Dũng đã gọi điện và nhắn tin xin lỗi. Tuy nhiên bản thân anh cảm thấy bị xúc phạm nên đã báo cáo sự việc với lãnh đạo Sở đồng thời làm bản tường trình gửi Ban Chi ủy cơ quan.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều