Đám cưới Vitor Vũ - Đinh Ngọc Diệp: Chiếu 7 video kể lại hành trình yêu

Đám cưới Vitor Vũ - Đinh Ngọc Diệp: Chiếu 7 video kể lại hành trình yêu

Tối 12/3, lễ cưới của đạo diễn Victor Vũ và diễn viên Đinh Ngọc Diệp sẽ tổ chức tại một trung tâm hội nghị ở TP HCM. Bình Minh đảm nhận vai trò MC buổi tiệc.

Công tác an ninh được lên kế hoạch chặt chẽ, khách mời phải trải qua hai lần kiểm tra mới lên được sảnh tiệc. Vợ chồng Victor Vũ cho biết họ muốn được tôn trọng không gian riêng tư với những người bạn thân thiết.

Tiến độ thi công phần trang trí khá gấp rút khi chỉ có hơn một ngày. Ảnh: Nguyễn Thiện Khiêm. 

Tiến độ thi công phần trang trí khá gấp rút khi chỉ có hơn một ngày. Ảnh: Nguyễn Thiện Khiêm. 


Victor Vũ là người trực tiếp lên ý tưởng và chỉ đạo thực hiện phần thi công. Chủ đề dạ tiệc cưới là Color your life, lấy bối cảnh cổ điển những năm 1920.

Chủ đề này được đồng nhất từ thiệp, ảnh cưới, sân khấu cho đến phim ngắn do Victor Vũ làm đạo diễn.

Trang phục của cô dâu, chú rể có phong cách cổ điển do Phạm Đăng Anh Thư thiết kế. Logo tên hai nhân vật chính với chữ VV- ĐND được cách điệu. Không gian của sự kiện sẽ ngập trong ánh nến và hoa. Các bàn tiệc sắp thành dãy dài, đối diện sân khấu theo phong cách phương Tây.

Điểm nhấn quan trọng nhất của dạ tiệc là phim ngắn kể lại hành trình yêu đương của cô dâu chú rể.

Suốt buổi tiệc, đạo diễn Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh cho chiếu khoảng bảy video là những thước phim nhỏ do hai vợ chồng sắm vai chính. Trước đó, Victor từng chia sẻ teaser gây tò mò cho khán giả.

Video được chia làm nhiều chủ đề khác nhau như những kỷ niệm ngọt ngào, thời gian vui vẻ..., xen kẽ là các bức ảnh cưới. Phần âm nhạc được chú rể chọn lọc để mang lại cảm xúc hoàn hảo.

Ảnh cưới theo phong cách cổ điển của Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp được đưa ra trung tâm tổ chức tiệc. Ảnh: Nguyễn Thiện Khiêm.

Ảnh cưới theo phong cách cổ điển của Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp được đưa ra trung tâm tổ chức tiệc. Ảnh: Nguyễn Thiện Khiêm.


Sân khấu chính được thiết kế màn hình lớn để có thể biến thành một rạp chiếu phim, ngoài ra còn có hai màn hình phụ để khách mời ở bất cứ vị trí nào cũng có thể thưởng thức trọn vẹn.

Ngay khi bắt đầu dạ tiệc, một phim ngắn sẽ được trình chiếu như lời chào mở đầu đến quan khách.

Ngoài ra, backdrop chụp hình phía ngoài dàn dựng như phim trường và tái hiện một cảnh của phim ngắn để hai nhân vật chính cùng khách mời chụp hình, ghi lại những khoảnh khắc kỷ niệm.

Sự đầu tư của Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp thể hiện mong muốn tổ chức một tiệc cưới phong cách điện ảnh mà không kém phần ấm cúng. Ê-kíp tổ chức là những người bạn thân làm nghề nhiều năm với đạo diễn Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh.

Thời gian thi công phần trang trang trí chỉ hơn một ngày là thử thách lớn với một người cầu toàn như Victor Vũ.


Nguồn: VnExpress
Chủ đề:

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa