Đám cưới Song Joong Ki - Song Hye Kyo: Dựng rào chắn cản tác nghiệp

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 31/10/2017 09:39:00 +07:00

Đám cưới "trong mơ" của Song Joong Ki và Song Hye Kyo được tổ chức tại khách sạn Shilla, Seoul (Hàn Quốc).

Chỉ còn vài giờ nữa, lễ cưới của cặp đôi quyền lực làng showbiz Hàn Quốc Song Hye Kyo và Song Joong Ki sẽ bắt đầu. Sáng 31/10, nhiều đơn vị báo đài truyền thông lớn đã có mặt tại địa điểm tổ chức hôn lễ để tác nghiệp.

Theo ghi nhận của phóng viên quốc tế, công tác chuẩn bị tại khách sạn Shilla đến 8h ( khoảng 10h giờ địa phương) vẫn chưa được hoàn tất. Phía bên ngoài khách sạn, lực lượng an ninh được huy động để bảo vệ địa điểm tổ chức lễ cưới.

Le cuoi Song Hye Kyo - Song Joong Ki: Dung rao chan can tac nghiep hinh anh 1

 Vài giờ trước lễ cưới, nhiều đơn vị truyền thông lớn của Hàn Quốc đã có mặt bên ngoài khách sạn. (Ảnh: Phượng Hoàng)

Le cuoi Song Hye Kyo - Song Joong Ki: Dung rao chan can tac nghiep hinh anh 2

 Lực lượng bảo vệ bắt đầu có mặt để bảo đảm công tác an ninh. (Ảnh: Phượng Hoàng)

Le cuoi Song Hye Kyo - Song Joong Ki: Dung rao chan can tac nghiep hinh anh 3

Tuy nhiên, phía trong nơi tổ chức hôn lễ vẫn còn lộn xộn. 

Le cuoi Song Hye Kyo - Song Joong Ki: Dung rao chan can tac nghiep hinh anh 4

 Xe tải chở đồ trang trí được điều động đến địa điểm cưới vào sáng 31/10. (Ảnh: Phượng Hoàng)

Khoảng 9h sáng, hệ thống hàng rào đã được dựng bên ngoài khách sạn. Vị trí đặt hệ thống rào sắt cách cổng chính khách sạn khoảng 2 m.

Le cuoi Song Hye Kyo - Song Joong Ki: Dung rao chan can tac nghiep hinh anh 5

 Hệ thống rào chắn được đưa đến địa điểm tổ chức, dựng ngay trước cổng vào lễ đường. (Ảnh: Fnstar)

Le cuoi Song Hye Kyo - Song Joong Ki: Dung rao chan can tac nghiep hinh anh 6

 Các nhân viên an ninh bắt đầu ngăn cản tác nghiệp. Sáng 31/10, hàng loạt tờ báo Hàn đưa tin Chương Tử Di cũng là khách mời trong lễ cưới. Cô thân thiết với cả Song Hye Kyo và Song Joong Ki. (Ảnh: Fnstar)

Nhiều nguồn tin cho biết cái chết của đàn anh trong nghề - Kim Joo Hyuk - sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến lễ cưới. Tại Hàn Quốc, hôm qua, thông tin Kim Joo Hyuk tử vong cũng đã khiến dư luận nước này "quên" ngày vui của cặp đôi Song - Song. Trên mạng xã hội, bình luận về "đám cưới thế kỷ" giảm đáng kể.

Theo Osen, lễ cưới của Song Joong Ki cùng Song Hye Kyo thực hiện theo nguyên tắc "3 không". Đó là không chụp ảnh, không họp báo, không công bố thông tin.

Về dàn khách mời, Park Bo Gum, Lee Kwang Soo, Yoo Ah In và Jo In Sung được xác nhận sẽ tham gia. Họ là bộ tứ thân thiết của chú rể. Báo Apple của Hong Kong cho biết đạo diễn Ngô Vũ Sâm, tài tử Lê Minh, Chương Tử Di nhiều khả năng cũng sẽ tham dự.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki nên duyên sau khi hợp tác chung trong bom tấn truyền hình Hậu duệ mặt trời. Sau thành công ngoài dự đoán của phim, báo chí Hàn Quốc liên tục đưa tin về nghi vấn “phim giả tình thật” giữa hai diễn viên chính.

Le cuoi Song Hye Kyo - Song Joong Ki: Dung rao chan can tac nghiep hinh anh 7

 Hình ảnh được ghi lại vào tối 30/10 tại địa điểm tổ chức lễ cưới. Mọi công tác chuẩn bị vẫn đang diễn ra. (Ảnh: Phượng Hoàng)

Le cuoi Song Hye Kyo - Song Joong Ki: Dung rao chan can tac nghiep hinh anh 8

 Hàng chục xe tải chở đồ được đưa đến trong đêm. (Ảnh: Phượng Hoàng)

Hồi tháng 3/2016, cặp đôi bị bắt gặp ăn tối tại New York. Tại buổi trả lời phỏng vấn sau đó, Song Hye Kyo vui vẻ nói: "Tôi hạnh phúc khi thấy Song Joong Ki gọi điện. Khi đó, tôi ở New York, và tình cờ cậu ấy cũng ở đây”. Tuy nhiên, cô khẳng định giữa hai người chỉ là quan hệ bạn bè thân thiết.

Tin đồn về lễ cưới vào mùa thu của cặp sao được đăng tải lần đầu vào tháng 2. Tuy nhiên, mãi đến tháng 7, Song Hye Kyo và Song Joong Ki mới xác nhận chuyện kết hôn.

"Song Joong Ki là người duy nhất tôi chờ đợi... Từ bây giờ, tôi đã không còn sống cho mình mình nữa, mà đã có người ở bên. Cảm ơn mọi người", Song Hye Kyo nhắn nhủ người hâm mộ.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !