Đám cưới Brangelina: Lại một cú lừa ngoạn mục!

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 13/08/2012 01:31:00 +07:00

(VTC News) – Trái với những thông tin được đồn đoán cách đây 3 ngày, sự thực thì suốt 2 ngày cuối tuần vừa rồi chẳng có đám cưới nào của Brangelina diễn ra cả!

(VTC News) – Trái với những thông tin được đồn đoán cách đây 3 ngày, sự thực thì suốt 2 ngày cuối tuần vừa rồi chẳng có đám cưới nào của Brangelina diễn ra cả! 

Hôm thứ 6 (10/8), tờ The Sun của nước Anh đưa thông tin gây sốc, rằng 'cặp đôi vàng' của làng điện ảnh Hollywood Brad Pitt - Angelina Jolie sẽ tổ chức một đại tiệc vào dịp cuối tuần ở lâu đài Chateau Miraval (Pháp). Đông đủ họ hàng, người thân, các con của Brangelina và người thiết kế chiếc nhẫn đính hôn cho Angelina sẽ có mặt tại bữa tiệc này.

Do đó, The Sun nghi ngờ đây có thể là đám cưới bí mật của ‘ông bà Smith’.

Brad Pitt - Angelina Jolie bị đồn sẽ bất ngờ cưới vào cuối tuần qua. 

Hơn nữa, mẹ đỡ đầu của Angelina, nữ diễn viên Jade Dixon cũng úp mở với Celebuzz về bữa tiệc khiến nhiều người thêm hoài nghi: "Đám cưới sẽ được tổ chức hoàn toàn riêng tư, ít dấu hiệu nhận biết để đảm bảo tính bất ngờ, bí mật. Dù giản dị, nhưng lễ cưới sẽ rất vui vẻ, hợp với lũ trẻ nhà Jolie-Pitt”.

Hiệu ứng của thông tin ‘hot’ trên đã khiến truyền thông Mỹ điên đảo. Các phóng viên, thợ săn ảnh của trang X17 đã được huy động đến túc trực ở mọi con đường thuộc miền Nam nước Pháp hay các vị trí dễ quan sát lâu đài cổ Chateau Miraval của Jolie-Pitt hòng chộp được những thước hình quý giá nhất.

Tuy nhiên, kết quả cuối cùng là X17 đã nhận về ‘quả đắng’ với lời tuyên bố: “Sự thật là, đã chẳng có gì xảy ra hết”.

Điều đó có nghĩa, đám cưới của cặp tình nhân nổi tiếng nhất hành tinh đã không diễn ra vào cuối tuần qua. Trong cả hai ngày Thứ 7 (11/8) và Chủ nhật (12/8), không gian bên trong và ngoài lâu đài Chateau Miraval tráng lệ vẫn tĩnh lặng, yên ả như mọi khi.

Tòa lâu đài cổ Chateau Miraval của Jolie-Pitt vẫn tĩnh lặng vào 2 ngày cuối tuần qua. 
Đám cưới giữa Brad Pitt và người tình xinh đẹp của anh vẫn chưa diễn ra. 

Thậm chí, trái với khẳng định của các nhân viên bảo vệ hay người làm vườn trong lâu đài Chateau Miraval, chẳng có dấu hiệu nào cho thấy bữa tiệc kỷ niệm 50 năm ngày cưới của bố mẹ Brad Pitt, ông Bill và bà Jane đã diễn ra vào ngày 11/8 vừa qua. Vì cánh paparazzi đã chẳng chộp được bất cứ bức ảnh nào. 

Cha mẹ Brad Pitt, ông Bill và bà Jane cũng không tổ chức tiệc kỷ niệm 50 năm ngày cưới vào hôm 11/8. 

Chính tờ Var Matin của Pháp cũng nhận được câu trả lời phỏng vấn từ đại diện quan chức địa phương, ông Patrick Mareschi: “Không có cặp đôi nào đăng ký tổ chức lễ thành hôn vào cuối tuần qua. Hơn nữa, pháp luật nước Pháp quy định, các cặp đôi phải tổ chức lễ thành hôn ở tòa Thị chính và đám cưới của họ sẽ bị coi là phạm luật, thiếu nghi lễ nếu chỉ tổ chức ở nhà”.

Hôm nay, người phát ngôn đại diện của Brad Pitt đã chính thức lên tiếng về tin đồn cưới xin: “Chuyện đám cưới không phải là sự thực”. Hiện tài tử Moneyball vẫn đang một mình lo mọi chuyện cho ngày trọng đại giữa anh và người tình 7 năm Angelina Jolie.

Người phát ngôn của Brad Pitt đã chính thức phủ nhận Brangelina cưới và cuối tuần vừa rồi. 

Hoàng Nghĩa

(Theo Mirror/X17)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !