• Zalo

Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 74 năm ngày thành lập

Thời sự Thứ Năm, 23/05/2019 16:35:00 +07:00

Hướng tới 74 năm thành lập Đài TNVN, sáng 23/5, Công đoàn Đài TNVN khai mạc Hội thao – Hội diễn khu Miền Trung-Tây Nguyên.

Video: Đài tiếng nói Việt Nam tổ chức các hoạt động thể thao chào mừng ngày thành lập

Hướng tới 74 năm thành lập Đài TNVN (7/9/1945 – 7/9/2019), sáng 23/5/2019, Cơ quan thường trú khu vực Tây Nguyên phối hợp với Công đoàn Đài TNVN tổ chức hội thao - hội diễn khu vực Miền Trung - Tây Nguyên. 

dai-vov1 5

Lãnh đạo Đài VOV tại buổi khai mạc diễn ra tại Đắk Lắk.

Hội thao – Hội diễn khu vực Miền Trung – Tây Nguyên của Đài TNVN lần này có 8 đoàn với trên 70 vận động viên tham gia.

Trong 2 ngày, hội thao – hội diễn sẽ diễn ra 5 nội dung thi đấu và biểu diễn dành cho nam và nữ bao gồm: Bóng bàn, cầu lông, tennis, kéo co và hội diễn văn nghệ.

dai-vov3 8

Các đơn vị thuộc Đài VOV Miền Trung - Tây Nguyên tham dự tại hội thảo.

Đây là giải thể thao do Công đoàn Đài TNVN phát động và tổ chức hàng năm nhân dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước và của ngành, nhằm nâng cao thể lực, tinh thần, sự đoàn kết gắn bó giữa cán bộ trong cơ quan, tạo khí thế sôi nổi, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và tăng cường giao lưu, hợp tác giữa các đơn vị trong Đài TNVN.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Xuân Huy, Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Đài TNVN cho biết, hội thao - hội diễn đã trở thành truyền thống của đài, góp phần tạo thêm động lực cho đội ngũ cán bộ, công nhân viên thực hiện tốt nhất các nhiệm vụ Đảng, Nhà nước giao phó.

Đồng thời, đây cũng là dịp để cán bộ, công nhân viên,giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm trong công việc cũng như đời sống văn hóa tinh thần sau những giờ làm việc căng thẳng. 

THANH HẢI - THÙY TRANG - DUNG HÀ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều