Đại Nhân: ‘Người trẻ có sức khỏe tốt vẫn có thể bị đột quỵ nên hãy chăm tập luyện thể thao hơn’

(VTC News) - Đại Nhân đã có những lời khuyên các bạn trẻ chăm sóc sức khỏe và chia sẻ về những dự định âm nhạc sắp tới của mình.

Cuối tháng 2/2019, Đại Nhân khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng khi bị đột quỵ ở độ tuổi còn khá trẻ - 32 tuổi. Đại Nhân nhận trả lời phỏng vấn của VTC News tại nhà riêng và cho biết, căn bệnh đột quỵ khiến anh bị ảnh hưởng nhiều thứ, nhất là khi những kế hoạch âm nhạc đang chuẩn bị thực hiện phải hoãn lại.

“Vào viện cấp cứu, tôi vẫn không tin mình đột quỵ”

- Tỉnh lại sau cơn đột quỵ, Đại Nhân cảm thấy như thế nào?

Thú thật, lúc đó tôi không tin mình bị đột quỵ đâu. Lúc được gia đình đưa đến bệnh viện, lần đầu tiên tôi được “trải nghiệm” cảm giác nằm trên xe cấp cứu dù trước đó, khi đóng MV tôi đã nhiều lần nằm trên băng ca.

Vào viện, bác si chẩn đoán bị tắc mạch máu não tôi vẫn không tin, cứ nghĩ mình bị mệt hoặc đuối sức thôi chứ không nặng đến thế. Thông mạch máu não và điều trị xong hết, tôi vẫn chưa tin (cười) vì bạn cứ tưởng tượng thế này, mọi thứ diễn ra rất nhanh, hơn nữa có thể do não tôi có vấn đề nên ý thức về thời gian không bình thường, thấy thời gian trôi nhanh hơn.

Có một chuyện tôi nghĩ là mình may mắn bởi tôi được đưa vào viện cấp cứu trong tình trạng liệt nửa người, méo miệng nhưng khi thông mạch máu não xong, tôi khỏe ngay và tay chân cử động bình thường. Tôi ở bệnh viện 3 ngày, xung quanh toàn người bị đột quỵ tôi mới tin mình bị bệnh nặng.

- Bác sĩ có nói cho bạn nguyên nhân bị đột quỵ hay không?

Như đã chia sẻ ở trên, tôi khỏe ngay sau khi được cấp cứu, thậm chí tôi còn nghĩ mình xuất viện ngay tối hôm đó nhưng không, bác sĩ không cho tôi về, bắt tôi ở lại bệnh viện 3 ngày rồi rốt cuộc là ở cả tuần. Tôi thực hiện nhiều xét nghiệm như chụp X-Quang, chụp cắt lớp, đo đường huyết, huyết áp… và theo dõi sức khỏe trong một tuần.

Ban đầu, tôi cứ tưởng lỗ nhỏ ở tim là nguyên nhân khiến tôi bị đột quỵ nhưng không phải. Các chỉ số kiểm tra của tôi đều bình thường, sức khỏe tốt trong khi ở tuổi của tôi, nhiều bạn sẽ bị mỡ trong máu cao, đường huyết cao… Vì vậy, bác sĩ không tìm ra được nguyên nhân và cũng may mắn tôi không bị di chứng gì.

Dai Nhan: ‘Nguoi tre co suc khoe tot van co the bi dot quy nen hay cham tap luyen the thao hon’ hinh anh 1

Đại Nhân rất quan tâm đến sức khỏe và luôn dành thời gian tập gym mỗi ngày.

- Cuộc sống của bạn sau khi khỏe lại có gì thay đổi?

Trước khi bị đột quỵ, tôi ăn uống rất lành mạnh và ăn cơm nhà, không ăn đồ chiên xào có nhiều dầu. Tôi rất thích ăn cơm gà xối mỡ, biết rất nhiều quán ngon nhưng từ khi tập gym, tôi không ăn nữa. Vì vậy, khi bác sĩ dặn tôi không được ăn mỡ động vật, kiêng cử vài món toàn là những thứ tôi không ăn trước đó nên có lẽ vì vậy, tôi khỏe nhanh hơn.

Trên trang cá nhân, tôi nói mình không bị di chứng nhưng không có nghĩa tôi hoàn toàn không bị ảnh hưởng gì cả bởi thực chất, cử động chân tay hay suy nghĩ của tôi đều chậm đi 1 giây.

Ví dụ, trước đây tôi nói chuyện rất nhanh nhưng bây giờ từ ngữ đi đâu hết. Tôi nghĩ một thời gian nữa mình sẽ khắc phục được và đây cũng là chuyện nhỏ, không đáng kể.

- Vậy còn việc tập thể thao thì sao?

Riêng về chế độ tập luyện, đây là điều tôi hỏi bác sĩ đầu tiên bởi tôi đã quen với việc tập gym mỗi ngày, nếu bây giờ không tập chắc tôi chịu không nổi (cười).

Suốt thời gian qua, tôi chăm chỉ tập gym để có được thể hình mới, chuẩn bị thay đổi hình tượng trong âm nhạc. Tôi không muốn mình chỉ đơn thuần là ca sĩ có hình tượng mới mà còn phải là người truyền cảm hứng cho giới trẻ, để các bạn trẻ nhìn vào và có động lực rèn luyện bản thân.

Ngày xưa, Đại Nhân trong mắt khán giả là chàng ca sĩ hiền lành, thư sinh. Bây giờ, tôi muốn cho khán giả thấy một Đại Nhân khác từ ngoại hình cho đến cả suy nghĩ. Vẻ bề ngoài ai cũng có thể thay đổi nếu đi tập thể thao hay thử phong cách thời trang mới, còn tôi thay đổi cả cách sống lẫn suy nghĩ của bản thân.

Khi tôi đăng ảnh tập gym, nhiều bạn trẻ nhắn tin hỏi tôi cách tập, bảo là nhìn tôi nên có động lực đi tập. Tôi thấy mình giúp ích được cho những người xung quanh nên nếu không được đi tập gym, tôi sẽ buồn lắm chứ không tươi như bây giờ đâu.

- Đại Nhân bắt đầu quan tâm đến sức khỏe của mình từ khi nào?

Tôi tập gym khoảng 4-5 năm, từ lúc tôi còn theo đuổi hình tượng thư sinh bởi tôi muốn mình có thân hình ổn, săn chắc nhưng lúc đó tôi ăn uống bình thường, không kiêng cử gì cả vì nghĩ rằng mình khỏe rồi, tập sẽ khỏe thêm nên không nhất thiết phải ăn kiêng làm gì.

Đó là ngày xưa còn khoảng 1 năm trở lại đây, tôi muốn thay đổi con người mình để theo đuổi hình tượng khác trong âm nhạc. Điều này cũng thay đổi luôn tính cách của tôi.

Người ngoài nhìn vào nghĩ Đại Nhân thuộc tuýp người nhẹ nhàng nhưng thực ra, tôi rất thẳng thắn, cứng rắn và việc tập gym là để có thể hình đẹp, bổ trợ cho tính cách đó.

Tôi may mắn gặp được HLV cá nhân truyền cho tôi chế độ dinh dưỡng, cách ăn uống hợp lý để giữ sức khỏe bên cạnh việc tập luyện bởi bạn cũng biết, tập luyện chỉ chiếm 50% còn lại là chế độ ăn uống.

Từ khi tập luyện với HLV, tôi không chỉ tập để đẹp mà còn để khỏe. Bên cạnh đó, gia đình tôi cũng rất quan tâm đến vấn đề sức khỏe của mỗi thành viên. Mỗi sáng thức dậy, tôi uống bột nghệ do ba pha, ăn tỏi đen do mẹ làm, chị gái mua đông trùng hạ thảo về cho tôi uống. Cả gia đình ai cũng ăn uống sao cho tốt nhất đối với sức khỏe của mình.

Nói chung, tôi quan tâm cả hai yếu tố là đẹp và khỏe bởi nếu bạn đẹp mà không khỏe cũng như không.

Dai Nhan: ‘Nguoi tre co suc khoe tot van co the bi dot quy nen hay cham tap luyen the thao hon’ hinh anh 2

 

- Đại Nhân có lời khuyên gì về việc giữ gìn sức khỏe cho các bạn trẻ?

Trước khi bị đột quỵ, tôi vẫn là người truyền cảm hứng cho giới trẻ để họ có động lực ăn uống hợp lý nên khi tôi bị bệnh, nhiều bạn sẽ mất niềm tin vào hình tượng một ca sĩ chăm tập luyện để duy trì sức khỏe tốt. Nếu có suy nghĩ ích kỷ, tôi đã không chia sẻ chuyện này lên facebook.

Thực chất, nếu tôi giấu việc mình bị đột quỵ, sẽ không ai biết cả vì dù gì tôi cũng điều trị khoảng 1 tuần thôi. Nhưng sau khi tỉnh dậy, tôi tự nghĩ mình khỏe mạnh như thế vẫn có thể bị đột quỵ nên tìm hiểu các triệu chứng.

Biết người trẻ vẫn có thể bị nên tôi nghĩ mình cần chia sẻ với những người xung quanh, để các bạn đừng ỷ y vào sức khỏe tốt thay vì ích kỉ giấu mọi chuyện chỉ để giữ hình tượng.

Vì vậy, tôi muốn khuyên các bạn trẻ rằng một người ăn uống lành mạnh, tập gym chăm chỉ, các chỉ số sức khỏe đều tốt như Đại Nhân vẫn có thể bị đột quỵ nên các bạn đừng nên ỷ y.

Thực chất, tôi nói như thế, người nghe sẽ có 2 trường hợp, một trong hai là nghe xong sẽ có suy nghĩ “thôi tập làm gì cho cực, tập cho khỏe rồi ăn uống lành mạnh vẫn bị bệnh” – các bạn sẽ mất động lực rèn luyện bản thân, chăm sóc sức khỏe của mình.

Tôi rất sợ suy nghĩ đó. Thực chất, bạn tập luyện sẽ giúp cơ thể có sức khỏe tốt, nếu xui rủi bị bệnh cũng sẽ hồi phục nhanh hơn, hạn chế được phần nào đó để lại di chứng. Nhiều bệnh nhân đột quỵ có thể ra đi, hoặc có người sống thực vật còn không sẽ bị di chứng rất nặng, khó trở về với cuộc sống bình thường.

Tôi may mắn tập luyện trước đó nên điều trị 1 tuần là khỏe lại, dần hồi phục nên mong các bạn trẻ cũng hãy cố gắng phòng bệnh hơn chữa bệnh, có động lực tập luyện thể thao để có sức khỏe vượt qua những căn bệnh này.

Chọn sống thật với bản thân, không giữ hình ảnh nữa

- Lúc nãy, Đại Nhân có chia sẻ mình đang thay đổi hình tượng. Lý do gì bạn lại có quyết định đó?

Nói một cách dễ hiểu, ai cũng đến lúc phải thay đổi. Tôi đã 31 tuổi, không thể dễ thương mãi được, con trai cũng đến lúc trưởng thành và trở thành một người đàn ông. Nhưng sự thay đổi của tôi trong âm nhạc rất đơn giản, tôi muốn cho khán giả thấy con người thật của mình.

Tôi đang như thế nào, tôi sẽ đi theo hình ảnh như vậy chứ không phải ngoài đời Đại Nhân nhẹ nhàng nên đi tập gym thay đổi hình ảnh cho mới mẻ với khán giả - tôi không phải kiểu như vậy.

Chắc hẳn khán giả đều biết, ca sĩ phải thay đổi hình tượng, lúc dễ thương, lúc thư sinh, khi lại mạnh mẽ… tùy theo mỗi dự án nhưng tôi không như vậy. Tôi muốn khán giả hiểu con người thật sự của Đại Nhân như thế nào.

Tôi hoạt động âm nhạc đã 10 năm, quen mặt với khán giả nên bây giờ, tôi muốn sống thật với chính bản thân mình trong âm nhạc.

- Việc bị đột quỵ có ảnh hưởng gì đến những kế hoạch âm nhạc của Đại Nhân?

Dĩ nhiên là có bởi tôi đang cố gắng tập luyện để sở hữu thể hình đẹp quay MV mới. Tôi cảm thấy mình rất may mắn khi thay đổi hình ảnh, sống thật với chính mình và được khán giả ủng hộ.

Tôi không nghĩ gần 1 năm qua, mình có thể không làm gì liên quan đến nghệ thuật mà chỉ đăng hình đi tập gym, vậy nhưng vẫn được báo chí đưa tin về mình rất nhiều như một sự thay đổi hình ảnh mới, không chỉ riêng trong âm nhạc của Đại Nhân. Vì vậy, quay MV là việc cuối cùng tôi phải-làm.

 
Sau khi khỏe lại, tôi không gấp chuyện quay MV bởi đột quỵ là sự cố ngoài ý muốn, và tôi không muốn vừa khỏe lại đã tung MV để bị vướng vào việc bị cho là lợi dụng sức khỏe PR cho sản phẩm mới.

Đại Nhân

Thông thường, ai muốn thay đổi hình ảnh sẽ quay MV để thể hiện điều đó, còn tôi chưa ra mắt MV khán giả đã biết đến hình ảnh mới và thích thú với nó. Nhiều người nghĩ có lẽ tôi không cần ra MV nữa, nhưng tôi là ca sĩ, tôi phải ra mắt ca khúc mới, và quay MV là việc phải làm dù có thể việc đó không cần thiết.

Vì vậy, khi bị bệnh phải nằm một chỗ, tôi cảm thấy cực kì khó chịu. Bình thường, chỉ bệnh nằm 1 tuần đã thấy cơ thể yếu rồi, huống chi bị đột quỵ. Lúc bác sĩ nói tôi không bị dị chứng gì cả, tôi cảm nhận sức khỏe của mình không còn được như trước vì chỉ còn khoảng 80% thôi.

Tôi đã quen với việc tập luyện nâng cao mỗi ngày nên khi sức khỏe có thay đổi, tôi nhận ra ngay và cảm thấy khó chịu vì điều đó.

Nhưng có lẽ do tính tôi cầu toàn chứ nhiều người chỉ mong có thể ăn uống, đi lại bình thường sau khi trải qua cơn bạo bệnh, còn tôi khỏe hơn người bình thường vẫn chưa cảm thấy hài lòng. Nói chung, tôi giống như đang cố gắng chạy về đích nhưng vấp ngã phải dừng lại vậy.

Sau khi khỏe lại, tôi không gấp chuyện quay MV bởi đột quỵ là sự cố ngoài ý muốn, và tôi không muốn vừa khỏe lại đã tung MV để bị vướng vào việc bị cho là lợi dụng sức khỏe PR cho sản phẩm mới.

- Đại Nhân nghĩ sao về ý kiến cho rằng, nhiều sản phẩm âm nhạc của nghệ sĩ trẻ bây giờ ra mắt, thành hit ở thời điểm đó nhưng cũng nhanh chóng biến mất, tức họ chỉ nổi lên với một ca khúc duy nhất?

Tôi không quan tâm đến điều đó bởi mỗi bài hát ở mỗi thời điểm sẽ có 2 nhiệm vụ khác nhau, quan trọng là bạn thích điều gì ở người nghệ sĩ đó và họ mang đến những gì cho cuộc sống của bạn, có làm bạn vui hay không.

Nếu người nghệ sĩ đó mang đến cho bạn niềm vui, ra mắt ca khúc cho bạn nghe khi buồn là được, cho dù bài hát đó có hit rồi biến mất thì sau này, họ lại có bài mới thì sao? Miễn là người nghệ sĩ mang đến năng lượng tích cực cho khán giả là được, còn mỗi thế hệ sẽ khác nhau.

Ví dụ, ngày xưa làm gì có R&B, EDM hay dance nên khán giả chỉ tập trung vào 1-2 thể loại, còn bây giờ nhiều thể loại hơn, khán giả sẽ phân chia ra, mỗi người nghe một kiểu.

Đó là chưa kể đến việc, ngày xưa tốc độ ra sản phẩm của nghệ sĩ chậm, 1 ca khúc có thể hit liên tục vài năm nhưng bây giờ ca sĩ nhiều, ê kíp nhiều và sản xuất nhanh hơn nên chỉ hit trong một thời gian ngắn là chuyện bình thường. Chúng ta không thể mang những giá trị của hiện tại so sánh với thời điểm 10 năm trước được.

Dai Nhan: ‘Nguoi tre co suc khoe tot van co the bi dot quy nen hay cham tap luyen the thao hon’ hinh anh 3

 

- Như vậy nghệ sĩ cũng vất vả hơn vì phải cạnh tranh liên tục?

Vì vậy tôi mới thấy khán giả hãy yêu thương ca sĩ nhiều hơn, đừg nói rằng ca sĩ bây giờ ra sản phẩm nhiều quá, nhanh quá, không có hit… tôi cảm thấy nói như vậy chưa thấu tình, chưa có cái nhìn tổng thể về âm nhạc bởi không riêng gì Việt Nam mà trên thế giới, ca khúc đó không gây sốt lâu nhiều khi không phải do nó không hay.

Nói đơn giản, bây giờ các bạn trẻ thích những gì nhanh, ví dụ thích ăn fastfood, thích mua café mang đi vì nó nhanh hơn café tự pha – đó là sự tiện lợi của thời buổi hiện tại, và âm nhạc cũng vậy.

Đây cũng là lý do tôi thấy bình thường khi nhiều nghệ sĩ trẻ có nhiều hit, hơn nữa với tôi đó còn là việc tốt. Bản thân tôi khi đã có cho mình một lượng khán giả ổn định, tôi sẽ cố gắng phục vụ họ thật tốt trước đã, nói nôm na là có chỗ đứng rồi thì phải cố giữ được chỗ đứng đó.

Tôi không còn là nghệ sĩ mới vào nghề để cố gắng chứng tỏ bản thân, giành sự yêu mến của khán giả. Tôi đã có sự nghiệp ổn định nên tôi chỉ phải nghĩ làm thế nào để mình luôn mới mẻ trong mắt khán giả để giữ được tình cảm họ đã dành cho mình, ngoài ra còn có thêm lượng khán giả mới nếu được.

- Thời gian qua, có vài nghệ sĩ trẻ tuyên bố nếu không có hit sẽ bỏ hát. Bản thân anh hoạt động lâu năm trong nghề, bạn nghĩ gì về phát ngôn đó?

Tôi thấy mỗi suy nghĩ hay phát ngôn đều phụ thuộc vào lứa tuổi và trải nghiệm của chính người nói. Với những ca sĩ trẻ chưa có hit, họ nghĩ như vậy tôi có thể hiểu được và không đồng tình cũng không phản đối bởi tôi cũng từng trải qua những điều đó rồi.

Bây giờ, các bạn chưa có hit, các bạn phát ngôn như vậy rồi sau này các bạn có hit, có muốn theo nghề không lại là chuyện khác. Chưa chắc gì bạn có hit đồng nghĩa bạn có danh tiếng và có tiền, nhiều khán giả yêu thích ca khúc chứ không thích nghệ sĩ hát ca khúc đó.

Có nhiều ca sĩ sở hữu không ít bản hit nhưng tên tuổi của họ không đình đám. Các bạn chưa có hit nên sẽ không hiểu cảm giác có hit là như thế nào, bởi nó cũng có 3-4 dạng khác nhau.

Vì thế, các bạn phát ngôn “không có hit” sẽ bỏ hát tôi hoàn toàn có thể hiểu được. Thật ra, nếu các bạn còn đam mê với nghề và có duyên, đi theo đủ lâu, ít nhất 5-10 năm sẽ nghiệm ra nhiều thứ. Lúc đó, bạn hãy tự đánh giá lại câu nói của mình là đúng hay sai chứ không ai đánh giá được các bạn hết.

- Đi hát đã 10 năm, Đại Nhân có dự tính làm một dự án thật bùng nổ để đánh dấu cột mốc đó không?

Tôi cũng muốn lắm. Như đã chia sẻ, mỗi nghệ sĩ là mỗi tính cách, màu sắc khác nhau, từ đó cách hoạt động nghệ thuật và chỗ đứng cũng không ai giống ai. Tôi cũng muốn làm một điều gì đó thật bùng nổ nhưng có lẽ số tôi phù hợp với những thứ nhẹ nhàng, không vội vàng hay chạy đua.

Tôi nghiệm ra rằng, ngày xưa tôi ra bài hát và MV liên tục, tôi có được sự nổi tiếng, nhiều khán giả biết đến và yêu mến nhưng tôi lại không vui vẻ và hạnh phúc như bây giờ. Hiện tại, tôi thích và có cảm hứng sẽ làm, chọn cách sống thoải mái và không đua với ai chứ ở vị trí của tôi hiện tại, nếu chạy đua với cả người mới lẫn người cũ thì tự mình làm mình mệt mà thôi.

Tôi yêu vị trí mình đang có bởi không dễ dàng gì đạt được. Những ca sĩ trẻ đôi khi cạnh tranh để có chỗ đứng, tại sao mình có chỗ đứng rồi lại không hạnh phúc với nó, tiến lên từng ngày bằng sức lực của mình mà lại chọn sân si, ganh đua làm gì để mệt thêm?

Mỗi người sẽ có một con đường khác nhau, và tôi hạnh phúc với con đường mình đang đi. Nhiều khán giả vào facebook tôi, thấy Đại Nhân sao thảnh thơi quá, không tất bật chạy show họ lại thích.

Bạn bè vẫn hay trêu tôi sung sướng, suốt ngày đi chơi nhưng tôi chỉ cười, nói rằng mình không ra bài mới, show nào tôi đi mà cảm thấy thích thì nhận và rảnh sẽ đi chơi, chứ không như ngày xưa là show nào tôi cũng nhận và ép mình làm việc.

Dai Nhan: ‘Nguoi tre co suc khoe tot van co the bi dot quy nen hay cham tap luyen the thao hon’ hinh anh 4

Đại Nhân chọn cách sống thật với bản thân mình, yêu vị trí bản thân đang có.

- Sống như vậy, Đại Nhân có sợ mình bị chê nhạt?

Tôi nghĩ ngược lại vì ngày xưa có nhiều bài hit, tôi nhạt hơn bây giờ rất nhiều. Khi đó, tôi chỉ biết có âm nhạc, giữ hình ảnh sạch sẽ bởi thời của tôi là ca sĩ teen trong sáng, có phần như búp bê trong tủ kính. Trả lời chuyện gì cũng phải cẩn trọng, không được thể hiện tính cách thật sự ra.

Bây giờ, tôi sống thật với bản thân mình, tôi hoàn toàn có thể chụp lại một bình luận của fan mà mình thấy không thích, trả lời lại và up lên story chứ không cần giữ hình ảnh như trước kia nữa.

Tôi của hiện tại là một người sống thoải mái, và cũng không thể đánh đồng rằng không có scandal gì là nhạt. Ví dụ như gia đình có 2 đứa con, một đứa là con ngoan trò giỏi, chưa bao giờ làm chuyện gì bậy bạ và một đứa quậy phá. Bạn chê đứa con ngoan nhạt lại tội.

- Đại Nhân chăm tập gym, hay đi du lịch, bạn có dự định làm một vlog gì đó như nhiều nghệ sĩ thời gian gần đây thường làm vlog du lịch?

Thật ra, có một chuyện tôi chưa chia sẻ. Thời gian gần đây và sắp tới, tôi định hướng cho mình không đơn thuần là một ca sĩ nữa mà là một nghệ sĩ có thể truyền cảm hứng cho người khác.

Có nghĩa, tôi không như ngày xưa, chỉ biết đến âm nhac, đặt thước đo cho mình bằng sản phẩm âm nhạc còn bây giờ, tôi phải là một người nghệ sĩ mà ít nhất có thể mang đến nguồn cảm hứng tích cực cho khán giả của mình bằng lối sống và suy nghĩ của bản thân.

Nếu ai theo dõi trang cá nhân của Đại Nhân, có thể thấy tôi chia sẻ rất nhiều những suy nghĩ hay những phân tích của của bản thân về các vấn đề khác nhau.

Tôi muốn mình là người có ảnh hưởng tốt đến những người xung quanh chứ không đơn thuần là ca sĩ nữa.

Có thể nói, cách tôi tận hưởng và cảm nhận về cuộc sống cũng là một phần công việc chứ không phải năm nay mình ra bao nhiêu bài hát, có triệu views hay không và để danh tiếng của bản thân phụ thuộc vào bài hát.

Tôi thấy như vậy rất hiệu quả và khán giả cũng ủng hộ. 2 năm qua, tôi không ra sản phẩm nhiều, gần nhất là Muốn đi đâu xa gặp ai đó lạ nhưng hiệu ứng truyền thông vẫn tốt, khán giả vẫn yêu mến tôi và thậm chí còn yêu mến hơn ngày xưa.

- Thể loại âm nhạc Đại Nhân theo đuổi trong thời gian sắp tới là gì?

Là thể loại tôi đang thích, tôi chỉ có thể trả lời vậy thôi (cười). Có nghĩ, thời điểm đó tôi thích thể loại gì, tôi sẽ ra sản phẩm âm nhạc để thể hiện gout của mình lúc ấy ra sao. Sản phẩm âm nhạc sẽ đi theo con người và sở thích của tôi.

Vì vậy, tôi không thể nói trước mình sẽ theo đuổi thể loại âm nhạc nào bởi nó sẽ còn thay đổi. Những gì khán giả thấy ở Đại Nhân sau này là con người thật của tôi, và tôi muốn cho khán giả biết điều đó.

- Cám ơn anh về những chia sẻ trên!

Đại Nhân: 'Hôm bị tai biến, tôi la to gọi người nhà giúp vì tay chân bên trái liệt hoàn toàn'

Đại Nhân: 'Hôm bị tai biến, tôi la to gọi người nhà giúp vì tay chân bên trái liệt hoàn toàn'

Nam ca sĩ chia sẻ về việc mình bị tai biến tắc mạch máu não cũng như nhắn nhủ bạn bè xung quanh, khán giả nên chú ý đến sức khỏe.
 
Đại Nhân tình tứ ôm hot girl gốc Việt tại Mỹ

Đại Nhân tình tứ ôm hot girl gốc Việt tại Mỹ

Mina - 9x gốc Việt vừa ra mắt MV mới với sự góp mặt của Đại Nhân và đặc biệt MV lần này là ca khúc do chính Mina tự sáng tác.
Dung Phạm
Chủ đề:

đại nhân

,

đột quỵ

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU