Đại Nghĩa lo lắng khi dẫn chương trình cùng Hari Won

(VTC News) - Biết khả năng ngôn ngữ của bạn dẫn hạn chế nên Đại Nghĩa cảm thấy khá lo lắng khi kết hợp cùng nhau.

Sau một thời gian đắt show dẫn chương trình, Hari Won tiếp tục được nhà sản xuất Khi chàng vào bếp tin tưởng giao cho cô đảm nhận vai trò MC cùng Đại Nghĩa trong chương trình mới này. Đây không phải lần đầu tiên cả hai làm việc cùng nhau nhưng Đại Nghĩa cũng khá lo lắng.

Cụ thể, nam MC cho biết anh rất khó khăn khi dẫn chương trình cùng Hari Won bởi cô có hạn chế trong khả năng ngôn ngữ. Vì chương trình có nhiều tình huống đòi hỏi người MC phải có sự tùy cơ ứng biến nên không thể đi theo kịch bản dựng sẵn.

Vì vậy, ngoài phần mở đầu được chia câu dẫn, còn lại cả Đại Nghĩa và Hari Won đều phải thể hiện khả năng hoạt ngôn, dẫn dắt linh hoạt của mình. Tuy nhiên, sau một thời gian làm việc với vợ Trấn Thành, Đại Nghĩa cũng cảm thấy mọi thứ dần dễ hơn.

Dai Nghia lo lang khi dan chuong trinh cung Hari Won hinh anh 1

MC Đại Nghĩa chia sẻ trong họp báo.

Thời gian qua, Hari Won là cái tên quen thuộc với khán giả truyền hình khi cô liên tục xuất hiện với nhiều vai trò như MC, khách mời bình luận...

Tuy nhiên, đối với vai trò MC, nữ ca sĩ vẫn vấp phải khá nhiều phản ứng trái chiều từ khán giả vì khả năng ngoại ngữ, phát âm của mình. Dù vậy, Hari Won vẫn cho thấy bản thân cô là người rất cố gắng học hỏi và hoàn thiện bản thân mình.

Chia sẻ trong họp báo, Đại Nghĩa cũng thể hiện sự tự tin khi đảm nhận vai trò MC của một chương trình nấu ăn vì anh từng có dịp dẫn dắt nhiều chương trình liên quan đến chủ đề này cũng như có kinh nghiệm đi chợ nấu ăn, nhất là nấu các món chay.

Trong chương trình này, mỗi tập sẽ có 2 đội chơi là các nghệ sĩ được yêu thích hiện nay như Nam Thư, Diệu Nhi, Jun Vũ, S.T, Jun Phạm… và sẽ cùng nhau trải qua những thử thách đặt ra để cánh đàn ông hiểu được sự vất vả của phụ nữ khi vào bếp.

Dai Nghia lo lang khi dan chuong trinh cung Hari Won hinh anh 2

 

Dai Nghia lo lang khi dan chuong trinh cung Hari Won hinh anh 3

 

Dai Nghia lo lang khi dan chuong trinh cung Hari Won hinh anh 4

 

Dai Nghia lo lang khi dan chuong trinh cung Hari Won hinh anh 5

Các nghệ sĩ đang được yêu thích hiện nay như Nam Thư, S.T, Jun Vũ, Châu Đăng Khoa...sẽ bắt cặp và tham gia vào chương trình.

Video: Hari Won kể lại tuổi thơ cơ cực, bật khóc nức nở vì bất lực trước Trấn Thành

>>> Đọc thêm: Cát xê của Đại Nghĩa lên đến nửa tỷ đồng khi phủ sóng gameshow?

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU