Đại lý gas phát nổ giữa đêm, khu dân cư náo loạn

(VTC News) – Hàng chục bình gas của đại lý gas Phú Thịnh bỗng nhiên phát nổ ban đêm, khiến cho một căn nhà bị lửa thiêu rụi giữa đêm.

Vào khoảng 22h15 đêm 10/10, một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng đã xảy ra tại nhà số 41/10 đường Phan Đình Phùng, phường 17 – quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Theo nhiều người dân sinh sống tại khu vực này, vào thời điểm nói trên, tại ngôi nhà 41/10 bỗng phát ra rất nhiều tiếng nổ. Sau đó, lửa bắt đầu bùng phát dữ dội.

  Các chiến sỹ chữa cháy đang dập lửa trong ngôi nhà vàng rực (ảnh: N.Trinh) 

Các chiến sỹ chữa cháy đang dập lửa trong ngôi nhà vàng rực (ảnh: N.Trinh) 

Chỉ 15 phút ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp của Q.3, Bình Thạnh đã điều 7 xe nước, hai xe chỉ huy chữa cháy chuyên nghiệp cùng với hàng chục chiến sỹ chữa cháy có mặt tại hiện trường, nhanh chóng thực hiện nhiệm vụ.

Đây là ngôi nhà chứa đến hàng chục bình gas của đại lý gas Phú Thịnh. Vì vụ cháy xảy ra vào thời điểm TP.HCM đang mưa rất to, trong nhà lại chứa quá nhiều vật liệu dễ cháy nổ, nên công tác chữa cháy tại hiện trường gặp nhiều khó khăn.

  Rất nhiều bình gas bị cháy đen được đưa ra ngoài (ảnh: N.Trinh) 

Rất nhiều bình gas bị cháy đen được đưa ra ngoài (ảnh: N.Trinh) 

Phải đến gần 1 tiếng thực hiện nhiệm vụ, ngọn lửa mới cơ bản được dập tắt. Dù vậy, vụ cháy cũng đã làm cho toàn bộ ngôi nhà một tầng nói trên gần như bị thiêu rụi hoàn toàn. Nhiều người dân trong khu dân cư phải chạy tán loạn ra ngoài vì sợ tiếng nổ làm ảnh hướng tới sức khỏe, tính mạng của mình.

Vào thời điểm xảy ra vụ nổ, trong ngôi nhà nói trên có một nhân viên ở lại, nhưng rất may khi những tiếng nổ bùng phát, thanh niên này đã chạy thoát ra ngoài kịp thời, không có thiệt hại về người.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ cháy nổ này.

Ngọc Trinh

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN