• Zalo

Đại học Việt hợp tác chiến lược với Hội đồng Anh

Giáo dục Thứ Sáu, 14/08/2015 01:56:00 +07:00

Hội Đồng Anh và Đại học FPT chính thức ký kết “Hợp tác chiến lược về khảo thí Tiếng Anh”.

(VTC News) - Hội Đồng Anh và Đại học FPT chính thức ký kết “Hợp tác chiến lược về khảo thí Tiếng Anh”.

Việc ký kết hợp tác chiến lược giữa Đại học FPT và Hội đồng Anh sẽ giúp sinh viên của trường được tiếp cận với các kiến thức chuyên môn, nguồn tài liệu và phương pháp học mới nhất, cập nhật các chương trình thi tiếng Anh quốc tế để chuẩn bị cho các bài thi quốc tế hiệu quả.

Đồng thời, đây cũng là cơ hội để đội ngũ giảng viên tiếng Anh của trường được cập nhật nguồn tư liệu giảng dạy và các phương pháp đánh giá mới nhất.

Đặc biệt, hai hệ thống đánh giá trình độ ngôn ngữ là Aptis và IELTS sẽ được Trường Đại học FPT phối hợp với Hội đồng Anh áp dụng vào trong các kỳ thi kiểm tra tiếng Anh của sinh viên trong trường.
 Ký kết hợp tác chiến lược giữa Đại học FPT và Hội đồng Anh.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực khảo thí trên toàn cầu, Hội đồng Anh cũng sẽ cung cấp các chương trình hỗ trợ và hợp tác trong mảng khảo thí tiếng Anh khác cho Đại học FPT như: hội thảo tập huấn chia sẻ kinh nghiệm về khảo thí cho giảng viên tiếng Anh, các chương trình tập huấn chuyên sâu về phương pháp đánh giá, phát triển đề thi tiếng Anh, được xây dựng cụ thể dựa trên nhu cầu của trường.

Bà Cherry Gough - Giám đốc Hội đồng Anh tại Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi hy vọng rằng quan hệ đối tác chiến lược này sẽ hỗ trợ việc tăng chuẩn Tiếng Anh tại Đại học FPT, từ đó đảm bảo chất lượng nguồn nhân lực cho tương lai”.

Hiện Đại học FPT đã có hơn 10.000 sinh viên theo học tại các chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật, Thiết kế đồ họa, Kiến trúc, Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, An toàn thông tin, Kỹ thuật phần mềm...

Bên cạnh việc sử dụng 100% giáo trình nước ngoài, nhiều giảng viên là người nước ngoài hoặc từng học tiến sĩ tại nước ngoài, hàng năm Đại học FPT cũng có rất nhiều sinh viên quốc tế theo học tạo nên một môi trường quốc tế đa văn hóa phát triển triển ngoại ngữ tiếng Anh.

Việc hợp tác chiến lược với Hội Đồng Anh là nền tảng quan trọng trong chiến lược đảm bảo chất lượng giáo dục và chuẩn tiếng Anh đầu ra cho sinh viên Đại học FPT, đồng thời là bước tất yếu trong mối quan hệ hợp tác giữa trường các tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới.

Vân Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều