Đại diện Webtretho đến tận nhà xin lỗi gia đình liệt sĩ Dương Văn Bắc

(VTC News) - Đến chiều 21/4, đại diện của Webtretho cũng đã tới gia đình của liệt sĩ Dương Văn Bắc ở Vũng Tàu để xin lỗi.

Ngày 21/4, trang chủ của Webtretho đã đăng tải lời xin lỗi gia đình liệt sĩ Dương Văn Bắc, cô giáo Dương Thị Hoa và gia đình và mong muốn gặp trực tiếp gia đình để xin lỗi trong thời gian ngắn nhất.

Nội dung lời xin lỗi cho rằng, sự cố vừa qua là rất nghiêm trọng. "Sau khi nhận được và kiểm chứng thông tin, chúng tôi đã xoá ngay bài đăng và hình ảnh vi phạm nói trên và cũng đã xóa vĩnh viễn tài khoản của thành viên này khỏi diễn đàn. Cho dù là lý do gì, Webtretho hoàn toàn ý thức được sự đau đớn và tổn thất mà sự cố đó gây ra cho cô Hoa và gia đình", ban quản trị diễn đàn cho biết.

Dai dien Webtretho den tan nha xin loi gia dinh liet si Duong Van Bac hinh anh 1

 Webtretho xin lỗi gia đình liệt sĩ  Dương Văn Bắc. (Ảnh: PLO)

Ngoài ra, người quản lý trang website này nhận thức được điểm yếu của mình trong việc quản lý, rà soát nội dung trên diễn đàn và đang áp dụng các biện pháp khắc phục đối với vấn đề này.

"Webtretho cũng đã cho kiểm tra, rà soát và đang áp dụng các biện pháp khắc phục đối với bộ phận trực tiếp nhận phản hồi từ điện thoại cũng như xử lý nhân viên sai phạm", nội dung cho biết.

Đến chiều 21/4, đại diện của Webtretho cũng đã tới gia đình của cô Dương Thị Hoa ở Vũng Tàu để xin lỗi. Lãnh đạo của Webtretho thừa nhận việc hình ảnh chị Hoa bị lấy ghép cho những chuyện trong diễn đàn là "rất nghiêm trọng", bởi đã gợi lại nỗi đau của gia đình.

Đại diện của Webtretho nhận định, đây là bài học rất lớn trong việc kiểm soát thông tin, hình ảnh khi đưa lên fanpage cũng như quá trình hậu kiểm, tiếp nhận thông tin phản hồi, phản ánh.

Dai dien Webtretho den tan nha xin loi gia dinh liet si Duong Van Bac hinh anh 2

Lời xin lỗi được đăng tải trên Webtretho. 

Đại diện của Webtretho cũng cho biết, ngày hôm nay (22/4), đơn vị này sẽ làm việc và phối hợp với cơ quan chức năng tìm ra thành viên của fanpage đã sử dụng hình ảnh của chị Hoa.

Webtretho lấy hình ảnh người thân liệt sĩ minh họa cho bài viết nhảm nhí gây phẫn nộ

Webtretho lấy hình ảnh người thân liệt sĩ minh họa cho bài viết nhảm nhí gây phẫn nộ

Hình ảnh chị Hoa đang khóc trong đau đớn tột cùng khi đón thi thể liệt sĩ Dương Văn Bắc bị Webtretho dùng minh họa hình ảnh người mẹ có con gái bị xâm hại.
Xử phạt Webtretho vì đưa hình minh họa xúc phạm gia đình liệt sĩ

Xử phạt Webtretho vì đưa hình minh họa xúc phạm gia đình liệt sĩ

Cơ quan chức năng đã có biện pháp xử lý Webtretho vì dùng hình ảnh người thân đang khóc khi đón thi thể liệt sĩ Dương Văn Bắc để minh họa cho bài viết nhảm nhí.
Việt Vũ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU