• Zalo

Đại chiến HAGL vs Hà Nội FC tạo ra cơn sốt vé khủng khiếp

Bóng đá Việt Nam Chủ Nhật, 18/04/2021 13:31:04 +07:00

Người hâm mộ bức xúc vì sau khi ban tổ chức ngưng bán, vé chợ đen ngay lập tức tăng giá trước trận HAGL gặp Hà Nội chiều 18/4.

Video: CĐV xếp hàng từ 5h sáng vẫn không mua được vé

Đại chiến HAGL vs Hà Nội FC tạo ra cơn sốt vé khủng khiếp - 1

Chỉ ít phút sau khi quầy bán của ban tổ chức thông báo hết vé, thị trường chợ đen ngay bên ngoài sân hoạt động tấp nập. Nhiều CĐV từ xa đến sẵn sàng mua vé với giá cao, bất chấp việc nhiều phe vé muốn giữ vé đến chiều mới bán.

Đại chiến HAGL vs Hà Nội FC tạo ra cơn sốt vé khủng khiếp - 2

Chính vì vậy, giá vé bị đẩy lên chóng mặt, cung không đủ cầu. Từ vé khán đài D có giá 40.000 đã tăng lên đến 700.000 nghìn đồng/vé. Nhiều người còn tranh nhau trả giá để sớm có vé xem trận đấu khi tốn tiền đến Pleiku xem bóng đá.

Đại chiến HAGL vs Hà Nội FC tạo ra cơn sốt vé khủng khiếp - 3

Giá vé tăng từ 15 lên đến 17 lần là mức chưa từng ghi nhận ở sân Pleiku chỉ trong một thời gian ngắn. Sức hút của HAGL càng tăng lên, thì cơn sốt vé càng leo dốc. Hậu quả là người hâm mộ chịu nhiều thiệt thòi, khán giả bức xúc.

Đại chiến HAGL vs Hà Nội FC tạo ra cơn sốt vé khủng khiếp - 4

Từ 5h, hàng nghìn người đã tụ tập, chen lấn, xếp hàng, thậm chí là đánh nhau vì chiếc vé. Ban tổ chức chỉ bán ra vé C và D và nhanh chóng hết vé lúc 8h45 phút. Nhiều người xếp hàng đã bực mình.

Đại chiến HAGL vs Hà Nội FC tạo ra cơn sốt vé khủng khiếp - 5

Rất đông khán giả chưng hửng khi tốn công, tốn sức nhưng được thông báo là hết vé. Khán giả la hét, đập cửa kính để giải tỏa bức xúc. Có tình trạng "phe vé" xếp hàng từ sớm, mua vé xong ở lại mua tiếp một lượt nữa để gom vé.

Đại chiến HAGL vs Hà Nội FC tạo ra cơn sốt vé khủng khiếp - 6

Một người đàn ông buồn bã gọi điện thông báo cho người thân hết vé. Ông xếp hàng đến lượt thì nhận được thông tin nên rất thất vọng. Theo Zing được biết, có khoảng 6.000 vé được bán ra, nhưng hết một cách nhanh chóng.

Đại chiến HAGL vs Hà Nội FC tạo ra cơn sốt vé khủng khiếp - 7

Theo thông báo ban đầu của ban tổ chức, mỗi người được mua 5 vé. Tuy nhiên, thông báo dán ở cửa sân vận động là mỗi người được mua 4 vé. Thế nhưng khi xếp hàng vào mua vé thì ban tổ chức chỉ bán mỗi người 2 vé. Có sự bất nhất trong cách bán vé của ban tổ chức.

Đại chiến HAGL vs Hà Nội FC tạo ra cơn sốt vé khủng khiếp - 8

Lực lượng an ninh bất lực trước người mua vé khi cổng được mở. Theo đánh giá của Zing, khán giả tràn vào lối vào lẫn lối ra xếp hàng mua vé làm cho khu vực này bị tắc nghẽn.

Đại chiến HAGL vs Hà Nội FC tạo ra cơn sốt vé khủng khiếp - 9

Số vé bán quá nhanh khiến nhiều khán giả bất ngờ. Sân Pleiku có sức chứa 10.000 người và thường xuyên rơi vào tình trạng kín sân. Nhiều CĐV thậm chí từng mua được vé các trận trước nhưng không thể vào sân vì hết chỗ ngồi.

Đại chiến HAGL vs Hà Nội FC tạo ra cơn sốt vé khủng khiếp - 10

Tình trạng phe vé không có dấu hiệu giảm nhiệt khiến các CĐV ngao ngán. Người dân Pleiku khó lòng bỏ ra số tiền từ 500.000 đồng đến 700.000 đồng cho một tấm vé 50.000 đồng hay 40.000 đồng.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Đại chiến HAGL vs Hà Nội FC tạo ra cơn sốt vé khủng khiếp" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin