Đại ca xã hội đen tiết lộ chân dài đắt giá nhất Đài Loan bị lừa bán dâm

Theo ông Giang - một người trong giới giang hồ - năm 2005, chân dài xứ Đài được ông cứu khỏi phi vụ lừa bán dâm ở Mỹ.

Gần đây, thông tin Lâm Chí Linh nằm trong đường dây gái gọi cao cấp phục vụ các đại gia được các báo liên tục đăng tải. Người đẹp tuổi tứ tuần trong ba buổi trò chuyện với phóng viên liên tục phủ nhận cáo buộc này.

Cũng thời điểm này, một đại ca trong giới xã hội đen tên Giang Dịch Thần bất ngờ tiết lộ về chuyện cũ năm xưa khi Lâm Chí Linh mới nổi tiếng.
Lâm Chí Linh và Đới Quân Nghi quen biết từ năm 2005.

Lâm Chí Linh và Đới Quân Nghi quen biết từ năm 2005.

Giang Dịch Thần giới thiệu nhiều năm trước ông có biệt hiệu là "Thuận ca", có tiếng trong thế lực xã hội đen Đài Loan. Một lần sang New York (Mỹ) làm việc, ông đã ra tay cứu Lâm Chí Linh."Đó là năm 2005, Đới Quân Nghi dẫn theo khá nhiều chân dài sang Mỹ hầu tiệc và chụp ảnh quảng cáo.

Lâm Chí Linh được trả tới 30.000 USD để tiếp tiệc các đại gia. Không ngờ, sau khi nhận lời, Lâm và nhiều người khác mới vỡ lẽ việc bị ép phải hầu hạ qua đêm coi như tiết mục đặc biệt với hứa hẹn được trả thêm thù lao.Rơi vào đường cùng ở xứ người, cô ấy đã gặp tôi cầu cứu. Tôi đưa thêm 20 anh em, mang vũ khí đến giải cứu.

Đới Quân Nghi năm đó đã quỳ xuống van xin được tha thứ, hứa hẹn không dám tái phạm. Không ngờ nhiều năm sau, cô ta vẫn hành nghề cũ" - Giang kể lại.
Đại ca trong giới xã hội đen - Giang Dịch Thần kể lại chuyện năm xưa giải cứu người đẹp khỏi Đới Quân Nghi.

Đại ca trong giới xã hội đen - Giang Dịch Thần kể lại chuyện năm xưa giải cứu người đẹp khỏi Đới Quân Nghi.

Ông này cho biết, Lâm Chí Linh sau khi được cứu vẫn ở lại Mỹ vài ngày tiếp tục công việc người mẫu. "Lúc đó, cô ấy an toàn rồi, vì tôi cho rất nhiều đệ tử bảo vệ. Về nước cũng không dám kể chuyện này với ai" - Giang Dịch Thần nói.Trao đổi với quản lý Lâm Chí Linh về chuyện từng bị lừa ép bán dâm, người này cho biết: "Chuyện xảy ra ở nước ngoài, tôi không nắm rõ".

Nguồn: Zing
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.