• Zalo

'Đặc sản gái quê' ở khu sinh thái

Thời sựThứ Năm, 06/06/2013 03:36:00 +07:00

Chỉ cần khách đến không đi cùng phụ nữ, bạn gái, lập tức các “đào” đặt ngay vấn đề được tắm tiên, đi ngủ chung.

Chỉ cần khách đến không đi cùng phụ nữ, bạn gái, lập tức các “đào” đặt ngay vấn đề được tắm tiên, đi ngủ chung tại khu du lịch sinh thái tươi mát này.

Nhiều người từ TP Đà Nẵng vào Khu du lịch (KDL) sinh thái Nhà máy Thủy điện Duy Sơn, Quảng Nam khi trở ra đều “khoe” rằng, KDL này có nhiều cái thú: Được tắm suối mát, hưởng thụ không khí trong lành và còn được thưởng thức “đặc sản gái quê”. 
Chỉ cần có tiền, các “đào” chiều tới bến. Nghe thật lạ tai, bởi KDL là bộ mặt văn hóa của xã, của huyện, có ai “gan đầy mình” dám trổ trời bành trướng “nuôi” gái ga khách mây mưa?

9 giờ một ngày giữa tháng 5, chúng tôi đặt chân vào KDL sinh thái Duy Sơn. Nhân viên bán vé chỉ đường, đi thẳng khoảng 500m sẽ có đường lên khu tắm suối, còn không qua cầu gỗ vào quán bên kia hồ nhậu, điểm tâm rồi lên tắm cũng chưa muộn.

Theo quan sát của chúng tôi, trong KDL này có 2 quán nhậu với 2 chủ khác nhau, một quán đóng ở khu vực gần cổng vào, quán còn lại tọa lạc bên trong địa thế đắc địa của khu hồ nước mát vây quanh.

Vừa đến đầu cầu dẫn vào quán, từ phía trong, mấy nhân viên đã vẫy tay, gọi lớn: Vào đây mấy anh ơi, ăn nhậu vui vẻ. Rất nhanh, các cô dọn bàn, vác bia ra mời mọc sau 2 phút chúng tôi tranh thủ rửa mặt.

gái quê, đại gia, đà nẵng, khu sinh thái
Mời anh kiểm tra “điện nước” tại bàn nhậu 

Ở đây có mồi gì? - tôi hỏi. Cô nhân viên (sau này giới thiệu là D. quê Quế Sơn, Quảng Nam) trả lời: Ở đây có đặc sản gà luộc, hoặc nướng, lòng thì nấu miến, tùy ý khách lựa.

Đồng ý làm một con gà, D. gọi người trong bếp chuẩn bị rồi gọi thêm một cô gái khác tên Nh. (quê Nông Sơn, Quảng Nam) ra bàn gợi ý được tiếp chuyện, phục vụ chúng tôi: Chúng em ngồi chơi luôn nhé, uống bia cho vui? Tôi gật đầu, cô bé cười rạng rỡ, chạy vào nhà xách ra một xô chất đầy lon Redbull (bò húc) làm nước chêm bia.

Các em ở đây đô cao hết chỗ nói, luôn thích “1, 2, 3... dzô, bắc cạn!”. Chỉ chưa đầy 30 phút, mỗi em đã “tiêu thụ” hết 4 lon bia pha với 4 lon bò húc. Cũng từ lúc nhập bàn, thông điệp gạ khách mua dâm, mây mưa luôn thường trực trong mỗi câu chuyện trò.

“Các anh cứ nhậu thoải mái, thích vui vẻ thì chút nữa các em chiều”. “Nếu không đồng ý ai, các anh có quyền kêu bà chủ đổi em khác nhé”. “Ở đây có tới cả chục em, trẻ thì như tụi em 22 - 24 tuổi, còn lớn hơn chút ở cỡ tuổi 28 – 30”.

gái quê, đại gia, đà nẵng, khu sinh thái
Đưa khách về “động thiên đường”. 

Vui vẻ ở đây thế nào? - tôi hỏi thì D. nhanh nhảu chuyển ngay cách xưng hô từ anh qua... chồng: “Một là nhậu xong đi lên suối, em “tắm tiên” cùng “chồng” rồi tìm chỗ vui vẻ. Còn không em đưa “chồng” vào phòng nghỉ “tắm tiên” rồi “chiến đấu” luôn cũng được.

Một lần thì 300.000 đồng, em hưởng 250.000, còn 50.000 đồng trả tiền phòng cho chủ. Nếu qua đêm thì “chồng” cho em xin 700.000 đồng. “Chồng thấy rẻ không? Qua đêm ở đây mát mẻ lắm. Mà chừng đó tiền “chồng” có thể thức cả đêm với em, khoái không!” - dứt lời, D. giơ tay “đánh yêu” vào má tôi, cười vang.

Tôi lại đặt vấn đề: Thế thì nhậu xong ta lên suối “tắm tiên” cho lãng mạn nhé? Có lẽ ngại đi xa, cả hai tìm cách thoái thác: “Thôi để lần khác “chồng” ạ, vào phòng em cũng “tắm tiên” cho “chồng” mà.

Bữa nay lên suối ngại nhất là mấy thằng choai choai nghịch ngợm hay rình trộm và ăn cắp quần áo thì chết. Có nhiều người bị mất đồ rồi, lỡ may bị mất đồ, lấy lá cây che thân đi xuống xấu hổ chết.

gái quê, đại gia, đà nẵng, khu sinh thái
Em tung tăng dẫn khách. 

Để trấn an tâm lý chúng tôi, các em kể chuyện, lăng xê chủ quán hết lời. Nào là “đi khách” ở đây rất yên tâm, không bao giờ bị CA bắt cả.

Trong KDL này có 2 quán nhậu, nhưng quán nhậu Thơ ngoài kia bị CA để ý, kiểm tra bắt hoài, còn bà chủ ở quán này quen toàn cỡ bự, từ xã đến huyện, tỉnh nên chưa bao giờ bị kiểm tra. Thế nên khách đến đây các em chiều từ A tới Z đều yên tâm.

Chỉ trong 2 tiếng đồng hồ lai rai ở đây, chúng tôi chứng kiến có tới 4 “thượng đế” đến quán chọn các em mình ưng ý rồi “tới Z”. Hầu hết họ ngồi bàn nhậu, ăn đĩa mồi nhẹ, uống người 2-3 lon bia rồi ngã giá, cùng các em ra phòng nghỉ phía sau cách trung tâm quán 100-300m.

Giữa trưa, Nh. chỉ tay ra góc xa nơi người đàn ông trạc 40 tuổi đang ngồi với bé H. rồi quay qua đồng nghiệp của tôi thỏ thẻ: “Chồng” ơi, tý nữa ông kia “đi” về, em với “chồng” cũng đến phòng “vui vẻ” nhé? Mình đi xong đến lượt anh này (ý nói tôi).

 Sau cuộc làm giá, chúng tôi được “mục sở thị” khu nhà nghỉ mà các nàng gọi là “khu thiên đường”. Mùi hôi nồng nặc khi chúng tôi bước chân vào. Đồ đạc, quần áo của các “đào” vứt luộm thuộm, nhếch nhác. “Đào” D. thật lanh tay, vừa bước vào là tháo bỏ ngay xiêm y rồi mở cửa phòng “tắm tiên” ngay.

Nghĩ đến lời các “đào” nơi đây khuyếch trương “uy lực” của bà chủ cũng có lý. Bởi trong thời gian từ năm 2012 tới nay, trong 2 quán nhậu hoạt động kinh doanh tại KDL sinh thái này thì quán Thơ đã từng bị kiểm tra, bắt quả tang nhiều cặp mua bán dâm, còn quán H. vẫn ngang nhiên công khai chào khách nhưng mới đây chỉ có mỗi một cặp bị lực lượng chức năng “hỏi thăm” để “nhắc nhở”...

Đặc biệt, trước khi chúng tôi thâm nhập “khu vui chơi” mấy ngày, đã được lực lượng chức năng địa phương cho rằng tình trạng mại dâm ở “đó” không còn tồn tại. Vậy nhưng, khi có mặt chứng kiến thì nó trái ngược hoàn toàn.

Điều này không chỉ nhóm P.V chúng tôi mà dư luận, du khách đến đây đang đặt câu hỏi: Phải chăng hoạt động  mại dâm trong quán nhậu H. đã từng được một người “bảo kê”? Thực tế, quán nhậu này như một “chợ tình”, công khai mặc cả giá và “đi” khách tới bến.

Chỉ cần khách đến không đi cùng phụ nữ, bạn gái, lập tức các “đào” đặt ngay vấn đề được tắm tiên, đi ngủ chung. Và, nếu chỉ “đánh trống bỏ dùi”, dẹp phần nổi rồi bỏ đi thì chắc chắn KDL này sẽ phải gọi đúng tên là “KDL sinh thái tươi mát”!

Theo Công an Đà Nẵng
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: