• Zalo

Đã xác định được CSGT chĩa súng, đá vào mặt người vi phạm

Pháp luật Chủ Nhật, 21/04/2019 14:59:00 +07:00

Lãnh đạo PC08 cho biết, đơn vị đã xác định được chiến sĩ CSGT và 2 đối tượng trong clip "CSGT chĩa súng, đá vào mặt người vi phạm" đang gây xôn xao dư luận.

Liên quan đến vụ CSGT chĩa súng, đá vào mặt người vi phạm, ngày 21/4, trả lời VTC News, một lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt (PC08), Công an TP.HCM cho biết, đơn vị đã xác định được chiến sĩ CSGT và 2 đối tượng vi phạm trong đoạn clip.

Theo đó, CSGT xuất hiện trong clip đang gây xông xao dư luận là cán bộ thuộc Đội CSGT Bình Triệu (PC08). Hiện đại diện Đội CSGT Bình Triệu đang làm rõ thông tin để báo cáo với lãnh đạo phòng PC08.

csgt-danh-nguoi

 CSGT đá, chĩa súng vào người vi phạm. (Ảnh cắt từ clip).

Trước đó, tối 19/4, mạng xã hội facebook xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh 2 thanh niên lái xe máy, chạy ngược chiều với tốc độ cao thì tông trúng một người đi đường và ngã văng ra đường. Lúc 2 này người định bỏ chạy thì một chiến sĩ CSGT và một cảnh sát cơ động đã có mặt khống chế.

Khi 2 thanh niên này ngồi xuống đất thì bị chiến sĩ CSGT đá vào mặt nên ngã ngửa. Tiếp đó, chiến sĩ này còn rút súng ra trước mặt dọa người vi phạm.

Sau khi đoạn clip được đăng tải, cộng đồng mạng bày tỏ sự phẫn nộ trước hành động đá vào mặt và chĩa súng vào người vi phạm của chiến sĩ CSGT này.

Tuy nhiên, theo tìm hiểu, 2 thanh niên nói trên thuộc nhóm đối tượng tụ tập, chuẩn bị đua xe trên quốc lộ 1. Khi bị các chiến sĩ CSGT của Đội CSGT Bình Triệu phát hiện thì nhóm này chia nhỏ ra tháo chạy, rồ ga, nẹp pô, hú còi ầm ĩ và lạng lách trên đường. Trong lúc tháo chạy thì xảy ra vụ việc trên.

Tuệ Lâm
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đã xác định được CSGT chĩa súng, đá vào mặt người vi phạm" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin